Ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ đẹp

Thảo luận trong 'Nội thất - Đồ gia dụng' bắt đầu bởi bietshop, 28/1/16.

 1. bietshop

  bietshop Member

  Tham gia ngày:
  11/12/14
  Bài viết:
  101
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nội thất phòng ngủ của bạn có đẹp và lãng mạn? Các gợi ý trang trí phòng ngủ ở đây sẽ giúp bạn có phòng ngủ tuyệt vời để thư giãn và nghỉ ngơi.

  Ngoài bản thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp thì các thủ thuật dưới đây sẽ giúp cho bạn có một phòng ngủ lãng mạn hơn.

  Nội thất phòng ngủ Nam Thanh Xuân


  Ghế ngồi trong phòng ngủ
  Ghế ngồi trong phòng ngủ sẽ cho cảm giác ấm cúng và cởi mởi hơn. Tuy nhiên đừng để ghế ngồi trở thành điểm vứt đồ đạc. Hãy để ghế ngồi xa tủ quần áo như vậy bạn sẽ không có ý định vứt quần áo cũ thay ra trên các ghế gồi.

  [​IMG]
  Pic1 - Ghế ngồi trong nội thất phòng ngủ

  Những màu sắc cổ điển trang trí nội thất phòng ngủ
  Mầu xanh và trắng là màu cổ điến thường được kết hợp trong nội thất phòng ngủ. Lưu ý các sắc thái khác nhau của việc kết hợp màu xanh qua các đồ đạc như gỗi, giường, tranh tường ... Một mảng màu xanh trong phòng ngủ có thể là điểm nhấn so với các mảng màu khác.

  [​IMG]
  Sắc màu cổ điển trong phòng ngủ

  Trang trí các mảng tường phòng ngủ
  Trong phòng ngủ nên tránh để mảng tường lớn trống, vì điều đó gây cảm giác trống rỗng. Trang trí các mảng tường lớn bằng các đồ treo tường nghệ thuật (gồm cả tranh ảnh). Các bức ảnh đen trắng trong nội thất phòng ngủ mang lại phong cách hiện đại và đẹp.

  [​IMG]
  Trang trí mảng tường phòng ngủ

  Phòng ngủ sáng hơn
  Nếu phòng ngủ không có nhiều ánh sáng tự nhiên, đừng che lấp các cửa sổ với các đồ đặc nặng. Hãy xem xét các rèm cửa trắng sẽ giúp cho phòng ngủ sáng hơn.

  [​IMG]
  Phòng ngủ sáng hơn với các rèm cửa trắng

  Chiếu sáng phù hợp trong phòng ngủ
  Khi bố trí chiếu sáng trong phòng ngủ, cần nghĩ đến ánh sáng nhẹ nhàng và thư giãn trước tiên. Nên sử dụng đền có điều khiển độ sáng, để có thể điều chỉnh độ sáng khi đọc sách hoặc khi ngủ.

  [​IMG]
  Chiếu sáng trong phòng ngủ thích hợp.

  Chọn màu sắc thích hợp cho phòng ngủ
  Khi chọn phối hợp màu sắc trong phòng ngủ, nên chọn khoảng 3 màu. Một số kết hợp là: đỏ, vàng, cam; màu chocolate, xanh và trắng; màu vàng mật ong, màu gỗ tối và tráng.

  [​IMG]
  Phối hợp màu sắc trong phòng ngủ

  Buổi sáng đẹp cho phòng ngủ
  Mọi phòng ngủ cũng nên có hoa tươi. Hãy mang những bó hoa tươi vào phòng ngủ hàng tuần, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.  [​IMG]
  Phòng ngủ đẹp

  Pha trộn phong cách trong phòng ngủ
  Quy tắc mới trong trang trí nội thất: Không có quy tắc nào. Khi bạn trang trí nội thất, nghĩ ra ngoài những quy luật, tránh lặp lại những quy ước gò bó. Ở đây một kiến trúc đơn giản được kết hợp với phòng ngủ màu vàng tuy nhiên vẫn có cảm giác bình thường.

  [​IMG]
  Phòng ngủ màu vàng

  Phòng ngủ rộng hơn
  Đặg gương thích hợp cho phòng ngủ sẽ làm phòng ngủ có cảm giác rộng hơn. Nhưng cũng nên cẩn thận, các chuyên gia phong thủy cho rằng gương soi đặt không thích hợp sẽ phản xạ năng lượng không tốt về phía bạn.

  [​IMG]
  Phòng ngủ đẹp

  Gối trong phòng ngủ
  Để nhiều gối trên giường ngủ cũng rất thú vị. Nếu bạn ngại sự lộn xộn có thể cất giữ gối trong các tủ và sử dụng chúng khi ngủ.

  [​IMG]
  Gối trong phòng ngủ

  Trang trí khu vực đầu giường
  Trang trí khu vực đầu giường là cách bạn cá nhân hóa cho nội thất, đầu giường có nhiều cách trang trí, sử dụng gỗ, bọc nhung, vải ...

  [​IMG]
  Trang trí đầu giường
   

Chia sẻ trang này