Van bi nhựa

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vancongnghiepasia, 20/8/19.

 1. vancongnghiepasia

  vancongnghiepasia New Member

  Tham gia ngày:
  21/8/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Van bi nhựa là gì ?
  Van bi nhựa là loại van có hệ thống đóng mở đơn giản bằng việc thay đổi góc quay của viên bi trong hệ thống van bi nên việc vận hành van rất đơn giản ngay cả mới các loại van công nghiệp chính vì thế mà Van bi được sử dụng rất nhiều hiện nay như trong hệ thống đường ồng với kích cỡ vừa và nhỏ, sử dụng trong sinh hoạt gia đình, hệ thống đường ống tưới tiêu tự động hay trong các đường ống công nghiệp có đường kính ống bé.
  Van bi nhựa PVC, UPVC ngoài việc đóng và mở nó còn có thể đổi hướng đi của dòng chảy. Van này chỉ có độ cản trở dòng chảy nhỏ nên sự sụt áp và hiện tượng tạo xoáy khi dòng chảy qua van cũng rất nhỏ. Van nhựa thường không dùng cho mục đích điều chỉnh dòng chảy vì khi chúng ở vị trí điều tiết thì phần cửa van nằm trong dòng chảy sẽ bị mài mòn nhiều hơn.
  Ưu điểm của van
  Được làm từ UPVC, PVC hay còn gọi là van nhựa có độ bền không bị gỉ và có thể xử lý nhiệt độ thay đổi, rất phù hợp với các ứng dụng ngoài trời. Khả năng chống ăn mòn của chúng cũng làm cho van bi rắc co đôi trở nên phổ biến với các ứng dụng thương mại và công nghiệp, đặc biệt là các điều kiện đòi hỏi vận chuyển các hóa chất ăn mòn. Khả năng chi trả của họ làm cho họ một lựa chọn lý tưởng cho một loạt các ứng dụng, bao gồm cả sử dụng ở.
  Van mang các loại van bi công nghiệp thực sự UPVC, PVC với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với hầu hết nhu cầu của bạn. Với van nhỏ đến 1/2 inch đường kính tất cả các cách để 4 inch, bạn sẽ tìm thấy một trong những bạn cần. Chọn từ van ống ren hoặc ren để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Khi bạn cần sửa chữa, thiết kế kết hợp thật sự cho phép phần chính của van được dễ dàng tháo và sửa chữa.
   

Chia sẻ trang này