Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng cho siêu thị

Thảo luận trong 'Phần mềm - Software' bắt đầu bởi nguyenthoa, 26/11/15.

 1. nguyenthoa

  nguyenthoa Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  70
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phần mềm quản lý bán hàng trong các siêu thị mini đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường, vậy ưu điểm của phần mềm như thế nào mà thích hợp cho việc sử dụng trong các siêu thị?
  Với đặc tính quản lý nhiều sản phẩm với số lượng hàng hóa khổng lồ, phần mềm bán hàng được thiết kế giúp quản lý hàng hóa theo sản phẩm, đơn giá… đơn giản và dễ dàng hơn.
  Hàng hóa tồn kho cũng dễ dàng được kiểm soát, nhờ việc kiểm soát được lượng hàng tồn kho mà siêu thị có thể kịp thời đưa ra các chiến lược bán hàng hợp lý.
  Việc phân loại các mặt hàng về yếu tố bán chạy hay việc hàng hóa sắp hết hàng giúp các nhà quản lý dễ dàng có kế hoạch tốt hơn cho kinh doanh.
  Việc thống kê, báo cáo cũng được thực hiện dễ dàng thông qua các thông tin giao dịch theo ngày tháng năm.
  [​IMG]
  Với việc tích hợp các thiết bị phần cứng, phần mềm bán hàng tích hợp thêm chức năng đọc mã vạch giúp tiết kiệm thời gian để đọc các thông tin về sản phẩm giúp việc thanh toán trở nên dễ dàng.
  Giao diện phần mềm được thiết kế thuần việt đơn giản dễ sử dụng.
  Việc quản lý chặt chẽ hàng hóa cũng như thu ngân trong siêu thị cũng được thực hiện nhanh chóng và thông minh thông qua việc phân quyền người dùng.
  Lịch sử bán hàng cũng được quản lý chặt chẽ.
  Phần mềm quản lý bán hàng online có khả năng lưu trữ dữ liệu trong nội bộ và trực tuyến giúp đảm bảo tính bảo mật của thông tin, tránh mất mát dữ liệu.
   

Chia sẻ trang này