Tính sáng tạo trong trang trí nội thất hiện đại

Thảo luận trong 'Nội thất - Đồ gia dụng' bắt đầu bởi bietshop, 30/1/16.

 1. bietshop

  bietshop Member

  Tham gia ngày:
  11/12/14
  Bài viết:
  101
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Một nét quan trọng trong trang trí nội thất là tính sáng tạo. Tính sáng tạo sẽ cho phép chúng ta luôn đột phá ra những ý tưởng mới lạ, giúp cho tâm hồn của mình được thoải mái thanh thản hơn. Một điều chúng ta cần nhận ra, sáng tạo là một nhu cầu tâm lý rất quan trọng, sáng tạo đẩy đưa cảm xúc của con người thăng hoa hơn. Vì thế, cho mình có cơ hội để sáng tạo chính là cho cơ hội để thể hiện mình, khám phá cho mình.

  Ưng dụng về tính sáng tạo thiết kế nội thất phòng ngủ. Kết hợp giữa gam mầu vàng sáng của gỗ tự nhiên cho sàn nhà và giường. Tủ, giá sách được làm từ gỗ công nghiệp sơn mầu trắng. Tường được sơn mầu trắng kết hợp với giấy dán tường có những họa tiết đơn giản tạo không gian rộng và thoáng cho căn phòng.

  Trung tâm nội thất Ba Đình


  [​IMG]
  Phòng khách là sự kêt hợp tông mầu sáng trắng của tường, của ghế sô pha với tông mầu nâu đỏ của sàn gỗ công nghiệp. Tạo nên không gian sang trọng hài hòa về mầu sắc, không chói lóa.

  Bạn cần tham khảo các nguyên tắc cơ bản trước khi bắt tay vào thực hiện các công việc trang trí nội thất. Cụ thể, bạn cần đến thời gian để chọn những vật dụng thật cần thiết nhằm tránh tình trạng chất vào trong nhà những vật dụng không đảm bảo tính năng nghệ thuật và tính năng chức năng. Cần biết trong trang trí nội thất những khái niệm về hiệu quả kinh tế, hiệu quả tiện nghi, sự hài hòa rất quan trọng. Vì thế, bạn cần suy nghĩ và cẩn thận trong quá trình chọn những vật dụng cho trang trí nội thất.

  Trong ý nghĩa sáng tạo bạn cần phải phân tích những đặc tính quan trọng trong quá trình trang trí nội thất, như phân tích các dư kiện về không gian và diện tích phòng, chiều cao của phòng, có cửa sổ hay không có cửa sổ, độ rộng của các cửa… từ đó bạn cần có các hướng để sử lý để tạo ra những đường nét mang tính khái niêm phương hướng. Sau đó các kiểu thiết kế giúp căn phòng sáng hơn, rộng hơn, tạo ra được môi trường thông thoáng dễ chịu cho gia chủ và cho khách.

  Một điều bạn cần nhận ra là trang trí nội thất cung cấp nhưng kênh đối thoại giữa những bài trí trong phòng và người thưởng thức. Vì thế khi trang trí nội thất, bạn cần có những tôn trọng thẩm mỹ cần thiết. Cần biết rằng một không khí trong sáng lành mạnh là một trong những tiêu chuẩn cần cần được tôn trọng. Bạn cần cẩn thận, vì nếu nếu như không cẩn thận sản phẩm trang tria của bạn có thể gửi những tín hiệu sai lầm.
  Sáng tạo là khả năng để bạn thể hiện mình, tuy nhiên trong bối cảnh trang trí nội thất, bạn cần nên có những thỏa hiệp nhất định giữa sở thích sáng tạo của mình với thẩm mỹ chung. Hãy chịu khó quan sán những tạp chí mà bạn có thiện cảm, từ đó bạn sẽ có những su hướng lựa chọn phù hợp khả thi.

  Sử dụng ván gỗ công nghiệp là bước đột phá mới trong trang trí nội thất thời kỳ hiện đại.

  [​IMG]
  Hiện nay ván gỗ công nghiệp là một phần không thể thiếu trong trang trí nội thất, nó dần thay thế cho gỗ tự nhiện ngày trở nên khan hiếm. Các sản phẩm từ gỗ công nghiệp như bàn ghế, tủ, sàn gỗ công nghiệp mang tính đột phá sàn sáng tạo. Với chất lượng tốt giá thành hợp lý mang lại hiệu quả kinh tế cao, ván gỗ công nghiệp đã trở thành sự lựa chọn thiết thực nhất với mọi nhà.
   

Chia sẻ trang này