Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng

Thảo luận trong 'Phần mềm - Software' bắt đầu bởi nguyenthoa, 26/11/15.

 1. nguyenthoa

  nguyenthoa Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  70
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ và bạn đang gặp vấn đề trong quản lý quy trình bán hàng, việc ghi chép, cộng sổ và tính toán thu - chi hàng ngày hay khiến bạn đau đầu. Bạn ngày ngày ngập trong các công việc quản lý mà không có được nhiều thời gian dành cho bản thân mình và các công việc khác. Theo tôi thì sử dụng phần mềm quản lý bán hàng chính là giải pháp tối ưu nhất cho bạn.
  [​IMG]

  Phần mềm bán hàng là phần mềm cho phép bạn thực hiện các hoạt động như: quản lý hàng tồn kho, kiểm hàng, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, quản lý lương nhân viên…và nhiều hoạt động khác. Tất cả những hoạt động liên quan đến nghiệp vụ bán hàng hay quản lý bán hàng đều được thực hiện hoàn toàn tự động trên máy tính và các thiết bị phần cứng như máy in hóa đơn,... Chỉ cần một cú click chuột là bạn có thể xem ngay kết quả báo cáo doanh thu mà bạn cần. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong việc quản lý của mình.
  Thế nhưng trên thị trường hiện tại có rất nhiều các loại phần mềm quản lý bán hàng khác nhau, miễn phí có, mất phí có, phần mềm quản lý bán hàng online cũng có. Vậy để lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất và tốt nhất thì phải làm sao? Sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn một vài tiêu chí chọn lựa:
  - xác định nhu cầu của doanh nghiệp bạn
  - tham khảo ý kiến bạn bè, đồng nghiệp, người thân
  - dùng thử sản phẩm xem có phù hợp hay không
  - xác định chi phí mà doanh nghiệp bạn có thể bỏ ra để mua phần mềm
  Chúc các bạn thành công với việc kinh doanh của mình.
   

Chia sẻ trang này