Thiết kế nội thất showroom đẹp và hấp dẫn ngay ở mặt tiền

Thảo luận trong 'Nội thất - Đồ gia dụng' bắt đầu bởi hitlerphung, 23/2/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Member

  Tham gia ngày:
  19/3/15
  Bài viết:
  89
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một thương hiệu mới được gây dựng, hay một cơ sở được mở rộng, tất cả những gì mà chủ đầu tư cần đến vẫn là thu hút được nhiều khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng không thể tự nhiên đến với bạn dựa trên tên tuổi đã gây dựng, hay lượng khách quen có từ trước, mà để phát triển thương hiệu của mình, luôn cần đến sự nổi bật của một showroom, cửa hàng được thiết kế chuyên nghiệp. Và đó cũng là lý do tại sao nhiều đối tác chỉ tin tưởng và lựa chọn vào công ty chuyên thiết kế chuỗi showroom, cửa hàng Minh Kiệt chúng tôi để đảm bảo sự thành công cho mình.

  [​IMG]
  Muốn showroom của bạn có sự chuyên nghiệp, hãy thể hiện điều đó ngay ở mặt tiền
  Sự nổi bật luôn giúp bạn dễ dàng

  quảng bá.

  [​IMG]
  Khi đầu tư vào thiết kế, sự chuyên nghiệp của showroom bạn sẽ thể hiện ngay ở biển quảng cáo
  Với những phong cách truyền thống trong thiết kế, chỉ cần một biển quảng cáo được in ấn đơn giản, là khách hàng có thể biết đến và ghé thăm của hàng của bạn. Nhưng quan niệm đó đã là sai lầm và trở nên lỗi thời, đặc biệt là trong thời điểm này, khi người dùng luôn có sự nhận thức tốt hơn và hiểu biết hơn về thị trường, thì họ thường hướng tới sự chuyên nghiệp thay vì sự đơn giản truyền thống.

  [​IMG]
  Ấn tượng ban đầu để khách hàng muốn bước vào cửa hàng của bạn
  Đó chính là lý do tại sao, một biển quảng cáo được thiết kế bắt mắt hơn, sẽ giúp khách hàng dễ bước vào cửa hàng của bạn hơn so vối đối thủ bên cạnh, đặc biệt là khi bạn có khả năng truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm với khách hàng ngay ở mặt tiền, thì cơ hội bạn có được khách hàng mới sẽ gần như tuyệt đối.

  [​IMG]
  Ấn tượng bên trong để khách hàng luôn nhớ tới bạn
  Đó cũng là những gì mà Minh Kiệt chúng tôi luôn đem đến cho đối tác của mình, và được sự hài lòng tuyệt đối từ phía đối tác.

  Sự nổi bật giúp bạn dễ bán hàng.

  [​IMG]
  Khi bạn cần đến dấu ấn khác biệt ở bên trong, Minh Kiệt luôn đáp ứng điều đó.
  Sức hút bên ngoài để khách hàng bước vào showroom của bạn, sức hút bên trong là để khách hàng mua sản phẩm và nhớ tới thương hiệu của bạn lâu nhất. Và để có được cả hai điều này, thì sự tinh tế, độc và lạ trong việc thiết kế nội thất bên trong là vô cùng quan trọng.

  [​IMG]
  Thiết kế khoa học giúp nổi bật vị thế của sản phẩm chiến lược
  Khi mỗi sản phẩm đều thể hiện được sức hút trên kệ trưng bày, với những sản phẩm vệ tinh được sắp đặt khôn khéo giúp bạn tôn cao giá trị sản phẩm chính, thì tỉ lệ chuyển đổi mua hàng thực tế luôn ở mức cao.

  [​IMG]
  Minh Kiệt luôn có phong cách thiết kế đồ nội thất đọc đáo và bắt mắt khi đối tác cần đến.
  Hơn thế nữa, giá trị cuối cùng và cao nhất mà ai cũng muốn có được, là khách hàng luôn nhớ tớ minh. Và để làm được điều đó, ấn tượng mạnh với phong cách sắp đặt đồ nội thất độc và lạ mới thứ để tạo được sức hút với người dùng. Đó cũng chính là lý do tại sao, Minh Kiệt luôn đem đến sự tinh tế và khác biệt trong thiết kế kệ trưng bày và đồ nội thất bên trong khi khách hàng có yêu cầu.

  [​IMG]
  Hợp tác với Minh Kiệt, nhiều đối tác đã có sự khởi đầu hoàn hảo
  Mội sự hấp dẫn, yếu tố để thành công cho việc mở một showroom Minh Kiệt đã chuẩn bị sẵn cho các bạn, chính vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi lúc này để có một bản thiết kế hoàn hảo và ưng ý nhất:

  [​IMG]

  Nguồn: "http://minhkiet.com.vn/su-noi-bat-t...m-lai-cho-ban-nhung-gi-20160223091753595.html"

  Thân Hungpm​
   

Chia sẻ trang này