Thiết kế bao bì – học gì để thiết kế bao bì

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi Tin Học KEY, 22/4/16.

 1. Tin Học KEY

  Tin Học KEY Member

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  407
  Điểm thành tích:
  16
  Thiết kế bao bì – học gì để thiết kế bao bì
  [​IMG]

  [​IMG]

  Như chúng ta đã biết, bao bì có tầm ảnh hưởng lớn đến sự thành công của một sản phẩm không kém gì so với chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm có bao bì bắt mắt, độc đáo, trình bày bố cục một cách thông minh và phù hợp với tâm lý người tiêu dùng là một sản phẩm đã thành công được 50%. Tuy nhiên, một nhà quản trị thông minh không bao giờ trung thành với duy nhất một kiểu bao bì, có nghĩa là trong một khoảng thời gian nhất định bao bì của sản phẩm phải có một sự thay đổi cho phù hợp hơn với thị trường hiện tại và thị hiếu của người tiêu dùng; mặc dù như thế nhưng vẫn không làm mất đi thương hiệu và nét nhận biết chung nhất của sản phẩm, không làm người tiêu dùng hiểu lầm đây là một sản phẩm mới hoàn toàn.

  [​IMG][​IMG]

  Nói chung lại bao bì như thế nào là thành công nhất:

  Thứ nhất, bao bì phải mang nét đặc trưng thương hiệu của nhà sản xuất.

  Thứ hai, bao bì phải có sự nổi bật vượt trội hơn những sản phẩm cùng loại của hãng sản xuất khác.

  Thứ ba, bao bì phải bảo vệ được sản phẩm bên trong.

  Thứ tư, bao bì phải đồng nhất với sản phẩm bên trong (tránh trường hợp “sản phẩm một đường bao bì một nẻo”) và thuận tiện trong sử dụng cũng như bảo quản (có thể treo, chống thấm nước, có thể tái sử dụng bao bì vào mục đích khác,…)

  Cuối cùng, bao bì sản phẩm phải phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Vì chính người tiêu dùng là người quyết định sựu thành công của sản phẩm.

  [​IMG]

  Với tầm quan trọng của bao bì như thế cũng đồng nghĩa với công việc thiết kế bao bì rất quan trọng và cần thiết. Vậy bạn có muốn bạn sẽ trở thành một nhà thiết kê bao bì chuyên nghiệp hay bạn muốn chính mình sẽ là người thiết kế bao bì cho sản phẩm của mình?

  Bạn chỉ cần trang bị cho mình kiến thức về corel, illustrator (AI) và photoshop thì điều đó hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Khi đã trang bị cho mình những kiến thức cần thiết này bạn có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình trong thiết kế bao bì sản phẩm của riêng mình hoặc thiết kế cho những công ty xí nghiệp khác.

  Một điều đáng quan tâm nữa là khi bạn nắm vững những kiến thức về corel, illustrator,photoshop bạn không chỉ thiết kế được bao bì sản phẩm mà còn thiết kế được logo, thiết kế poster, thiết kế được brochure, catalogue, thiệp, lịch, card visit,…

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn đã cảm thấy đam mê với nghệ thuật thiết kế này chưa nào, thật hấp dẫn và độc đáo đúng không! . Bạn có muốn tìm hiểu về corel, illustrator và photoshop xem những kiến thức này như thế nào và áp dụng ra sao không? Nhấp vào tên của những môn học đó bên dưới để chúng ta cùng tìm hiểu thêm bạn nhé!

  - Tìm hiểu về corel

  - Tìm hiểu về illustrator (AI)

  - Tìm hiểu về photoshop.

  Nếu bạn còn gì thắc mắc vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY để gửi câu hỏi hoặc ý kiến đóng góp của bạn cho chúng tôi. Bạn cũng có thể gọi điện thoại theo số: 0822.152.521 để được tư vấn Miễn Phí.

  Những bài viết khác có thể bạn quan tâm:

  Khóa học CorelDraw - Dạy thiết kế quảng cáo với Corel

  Catalogue là gì – Học gì để thiết kế Catalogue?
  Thiết kế card visit (name card, danh thiếp) – Học thiết kế card visit

  Học gì để thiết kế được thiệp và lịch – Thiết kế thiệp và lịch treo tường
  Logo là gì – học gì để thiết kế được logo?

  ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY

  ĐC: 203 - 205 Lê Trọng Tấn - Sơn Kỳ - Tân Phú - TP HCM

  ĐT: 0822 152 521

  Mail: key@key.com.vn

  Website: key.com.vn
   

Chia sẻ trang này