Thiết bị định vị xe máy giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua - Bán xe máy' bắt đầu bởi bodinhvi, 1/4/15.

 1. bodinhvi

  bodinhvi New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/15
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Do nhu cầu mở rộng thị trường trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán định vị xe máy, định vị ô tô trên toàn quốc quý khách có nhu cầu lắp đặt hay kinh doanh .. tùy thuộc vào số lượng ít hay nhiều công ty Việt tech Gps với triết lý đôi bên cùng có lợi quý vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất :

  Định vị xe máy giá rẻ : Định Vị ô tô Gía rẻ hoạt động như thế nào?
  [​IMG]
  Các sản phẩm định vị xe máy hiện nay đều có 3 bộ phận chính: chip định vị, bộ xử lý và bộ truyền tải dữ liệu. Thiết bị sau khi lắp đặt vào xe máy và kích hoạt thành công sẽ xác định vĩ độ, kinh độ và độ cao của xe. Thông tin này được bộ xử lý thu thập và tiếp tục mã hoá gửi về hệ thống lưu trữ (server) thông qua bộ truyền tải dữ liệu. Tại đây, các thông số mã hoá của tên phương tiện, vận tốc, vị trí hiện tại, tình trạng tắt/mở máy sẽ được thể hiện cụ thể thông qua phần mềm quản lý thiết bị định vị dưới dạng bản đồ thân thiện với người xem hơn. Tất cả các thiết bị định vị đều sử dụng bộ truyền tải dữ liệu viễn thông 3G với thẻ sim và chip kết nối.

  Nguyên lý hoạt động của một thiết bị định
  vị xe máy

  Nguyên lý hoạt động của một thiết bị định vị xe máy

  Tuỳ vào nhà cung cấp, hệ thống quản lý thiết bị định vị sẽ được cung cấp trên nền tảng máy tính, website hay ứng dụng di động khác nhau và có thêm các chức năng bổ trợ như tìm đường đi, tắt mở máy từ xa, xuất báo cáo tổng thời gian sử dụng, dự kiến lượng xăng tiêu thụ, số lần dừng/đỗ và lộ trình cụ thể. Các chức năng này không chỉ giúp người dùng quản lý tài sản và ngân sách, mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp có đội ngũ giao nhận hàng tối ưu hoá lợi nhuận.

  Nên lắp đặt không?

  Hầu hết người dùng hiện nay chuộng lắp đặt thiết bị định vị kèm theo bộ chống trộm xe máy. Xét về khả năng bảo vệ tài sản, thiết bị chống trộm sẽ trực tiếp bảo vệ xe máy như lớp bảo vệ ban đầu. Xe chỉ có thể được sử dụng (nổ máy và chạy) khi được lệnh mở khoá từ điện thoại hoặc thiết bị mở khoá (thường gọi là tag hoặc remote với từng loại sản phẩm).

  Nhưng nếu kẻ trộm lấy được xe máy kèm theo thiết bị mở khoá, thiết bị định vị xe sẽ là lớp bảo vệ kép giúp người dùng dễ dàng kích hoạt tính năng tắt hoạt động của xe máy và tìm lại xe. Đó là lý do thiết bị định vị ngoài khả năng quản lý xe máy còn có ý nghĩa rất nhiều trong việc bảo vệ tài sản.

  Chuyên đấu tranh với tội phạm trộm cắp tài sản, mỗi năm, Đội Chống tội phạm xâm phạm sở hữu (Phòng CSHS) đã bắt giữ hàng loạt ổ nhóm, đối tượng liên quan đến hành vi này. Trong quá trình làm việc với các đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện việc bẻ khóa trang bị sẵn trên xe, lấy cắp xe máy đều được tội phạm dễ dàng thực hiện bất kể dòng xe cao cấp nào.

  Khá nhiều người dùng chủ quan cho rằng xe máy đắt tiền, cao cấp đã có khoá “xịn” rất khó mất trộm. Trên thực tế, tội phạm thường chỉ mất từ 5 đến 10 giây là có thể vô hiệu hoá các loại khoá từ, khoá cơ. Các loại khoá cổ xe, khoá càng chỉ tốn thêm của chúng ít phút để hoàn toàn vô hiệu hoá và chiếm đoạt tài sản.
  chi tiết : http://dinhvixemay.info/
  từ khóa : thiet bi giam sat hanh trinh oto
   
 2. vietglobal

  vietglobal New Member

  Tham gia ngày:
  27/4/15
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu hợp tác làm đại lý cho bên bạn thì tỷ lệ phần trăm thế nào ? giá thiết bị chiết khấu bao nhiêu? giá phần mềm chiết khấu bao nhiêu? mình đang tham khảo rất nhiều đơn vị cung cấp định vị cần nhu cầu hợp tác về mảng định vị gps, đang tham khảo bên vietglobal. Dinh vi xe may, gắn thiết bị gps giá rẻ, định vị xe máy tốt nhất
   
 3. bodinhvi

  bodinhvi New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/15
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thiết bị định vị xe máy được việt tech gps cung cấp ra thị trường với giá cả như sau :
  1 bộ loại rẻ nhất bán lẻ 3.200.000đ
  10 bộ có giá 699ooođ
  100 bộ có giá 499000đ
  giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng
  Nêys khách hàng lấy trên 500 bộ có giá 399.000đ
  chi tiết : http://dinhvixemay.info/
   

Chia sẻ trang này