Thiết bị giám sát hành trình VCOMSAT Hải Phòng

Thảo luận trong 'Mua - Bán xe máy' bắt đầu bởi viettechgps, 22/9/15.

 1. viettechgps

  viettechgps New Member

  Tham gia ngày:
  24/11/14
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thiết bị giám sát hành trình VCOMSAT Hải Phòng

  Ngài ra một số thiết bị giám sát hành trình trên thị trường thông thường một công ty có 2 - 3 loại thiết bị A1, A2, A3. VT1, VT2, VT3...nhìn giống nhau nhưng chênh lệch về giá cả triệu đồng. do đó một số khách hàng vẫn phản ảnh thiết bị có thương hiệu lớn nhưng vẫn thường xuyên mất tín hiệu và phải đi bảo hành nhiều lần.

  Một số thiết bị có tên trên thị trường nhưng khách hàng lại không biết của đơn vị nào sản xuất ... tìm tên công ty hoặc mã số thuế thì không thấy ...
  [​IMG]

  Sau đây là một số ý kiến mà Việt Tech chúng tôi ghi nhận được :

  Anh Sớn Bách giám đốc công ty tiếp vận bằng xe container

  Nằm ở đường CMT8 TP Thái Nguyên cho biết công ty anh có lắp 4 thiết bị GSHT của một công ty Điện Tử Viễn Thông. "quảng cáo rất mạnh" và có nhiều công ty tại Việt Nam cung cấp sản phẩm của công ty này. Anh tưởng thiết bị tốt nên đã lắp cho 4 xe của công ty mình ai ngờ thiết bị liên tục bị trục trặc. Tháng nào công ty cũng phải sắp xếp lịch nghie xe để công ty đó bảo hành thiết bị. anh chán quá hết một năm anh đã chuyển qua sử dụng thiết bị giám sát hành trình của chúng tôi.

  Anh Nguyễn Hữu Thành Tại Hà Nội cho Biết :

  Công ty anh chuyên vận tải hành khách theo hợp đồng,công ty có 14 xe. Anh cũng chưa hiểu rõ lắm về các laoij thiết bị giám sát hành trình, nhưng thấy có đơn vị rao bán thiết bị giám sát hành trình giá rẻ anh đã lắp cho 2 chiếc xe để thử ngiệm. Thành ra chất lượng thiết bị không đạt như anh mong muốn: Thiết bị hay mất tín hiệu nên khi xem lại và thống kê hành trình rất khó khăn, đôi khi xe anh lên vùng cao thiết bị không bắt được tín hiệu, phải bảo hành liên tục và mỗi lần gọi cho đơn vị cung cấp đến là rất lâu. Từ khi sử dụng dịch vụ thiết bị giám sát hành trình do công ty ViettechGPS cung cấp anh hoàn toàn hài lòng về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi. Anh cảm thấy rất bực mình mỗi khi thiết bị giám sát hành trình giá rẻ nó mất tín hiệu và cứ liên tục bị trục trặc.

  Anh Hải công ty Tự Lập Tại Phú Thọ cho biết :

  Từ khi sử dụng dịch vụ giám sát hành trình quản lý đội xe của mình và tối ưu nguồn nhân lực hiện có, bây giờ công ty anh có thể điều hành các xe một cách hợp lý nhất, giám sát được ý thức lái xe, tiết kiệm được nguồn xăng dầu đáng kể. Trước kia khi chưa lắp thiết bị giám sát hành trình về vấn đề điều hành xe rất khó khăn, xe nào chạy nhiều, xe nào chạy ít anh không thể kiểm soát được hết. Nhiều khi lái xe về đến gần công ty rồi nhưng vẫn bảo chưa về nên rất lãng phí...

  Chị Yến doang nghiệp Nam Thắng Nam Định vui vẻ tâm sự :

  Ngày trước khi chưa biết đến dịch vụ định vị của công ty chúng tôi: Mỗi khi cuối tháng việc thông kê bảng nhật trình xe chạy là rất khổ, thống kê hành trình luôn bị vượt định mức km so với thực tế cung đường xe chạy. Khiến doanh nghiệp của chị tổn thất về kinh tế rất nhiều. Bây giờ có thiết bị giám sát hành trình trên xe cuối tháng chị chỉ việc ngồi trước máy tính khoảng 10 phút là chị hoàn toàng biết được xe chị ngày nào đi đâu về đâu, dừng đỗ vị trí nào, có đi đúng lộ trình như đã quy định hay không ...Nên tất cả nhân viên công ty chị đã đi vào nề nếp hẳn, làm việc nghiêm túc do vậy công ty ngày phát triển, lợi nhuẫn công ty ngày càng tăng.

  Anh Đức Nhân Viên Kỹ Thuật Công Ty Định Vị Việt Tech :

  Trước kia anh cũng từng lái xe 6 năm cho một số công ty khác nhau, rong ruổi khắp nơi. Anh hiểu và biết rất rõ, nắm bắt được tất cả các các triêu trò, mánh khóe kiếm thêm để qua mặt chủ. Anh bảo: " lương công ty còn không bằng một phần hai tiền hàng tháng anh kiếm được" .


  Từ khi sinh ra thiết bị định vị hay còn gọi thiết bị giám sát hành trình công việc của tài xế gặp nhiều khó khăn, không còn tự do đàng hoàng như trước nữa... Thiết bị GSHT chính là khắc tinh của lái xe ngày nay

  Thay vì mua thiết bị, lắp đặt và phân công người quản lý, giám sát và bảo trì thiết bị, doanh nghiệp nên chọn các thiết bị được bán kèm các dịch vụ chăm sóc khách hàng dài lâu tại Viettech gps. Hiện tại, một số đơn vị cung cấp thiết bị đã cung cấp gói dịch vụ khách hàng miễn phí chuyên giám sát hoạt động thiết bị và cảnh báo lập tức đến quản lý nếu có bất kỳ hoạt động bất thường nào diễn ra. Chủ động bảo trì cho khách hàng khi có sự cố, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân sự giám sát và bảo trì thiết bị.

  Ngoài ra, với một số doanh nghiệp vận tải cần cập nhật vị trí đội xe để bổ sung hàng hoá/ hành khách, hệ thống định vị sẽ giảm bớt chi phí liên lạc để xác định vị trí theo phương thức cũ cũng như tối ưu hoá thời gian quản lý, cập nhật thông tin chính xác.

  Hoàn toàn có thể giám sát từ xa trên nhiều thiết bị di động

  Với các nhà quản lý hiện đại, nhu cầu giám sát/ truy cập tình trạng hoạt động của đội xe hoàn toàn có thể được đáp ứng mọi lúc mọi nơi. Khác với cảm giác một hệ thống vận hành cồng kềnh, nhiều hệ thống tân tiến đã được doanh nghiệp xây dựng đảm bảo việc truy cập của các doanh nhân trẻ có thể liên tục trên ngay chiếc điện thoại, máy tính bảng hay bất kỳ thiết bị di động có khả năng truy cập Internet.

  Nếu trên xe quý khách đang có thiết bị giám sát hành trình kém chất lượng của đơn vị khác cần thay thế.

  Viettech ưu ái giảm 10% cho quý khách chuyể qua sử dụng thiết bị và dịch vụ của chúng tôi.

  Chi tiết liên hệ : http://dinhvixemay.info/thiet-bi-dinh-vi-o-to-tot-nhat
  thiet bi Dinh vi xe may
   

Chia sẻ trang này