Theme wordpress tin tức-Newspaper v6.2

Thảo luận trong 'Thủ thuật - kiến thức SEO' bắt đầu bởi thoan123, 7/7/15.

 1. thoan123

  thoan123 Member

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  97
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ theme wordpress về tin tức, báo chí hay và dễ sử dụng cho mọi người! cùng tìm hiểu về nó với mình nhé!

  1. Tổng quan về theme wordpress Newspaper v6.2
  Newspaper v6.2 là một theme wordpress cho phép bạn viết các bài tin tức, báo và bài đăng trên blog một cách dễ dàng. Nó rất thân thiện! Nó là tuyệt vời cho một trang web tin tức, báo, tạp chí, xuất bản hoặc đánh giá. Nó cũng hỗ trợ video từ YouTube và các tính năng của một hệ thống đánh giá. Cho đến nay,theme wordpress này tích hợp với bbPress Diễn đàn, BuddyPress và WooCommerce. Nó nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra, Newspaper v6.2 hỗ trợ quảng cáo Google Ads and AdSense.

  2. Một số đặc điểm và chức năng của theme wordpress Newspaper v6.2
  Theme wordpress Newspaper v6.2 có màu sắc không giới hạn, tùy chỉnh sidebar theo ý bạn, phông chữ Google dễ dàng thay đổi phông chữ từ bảng điều khiển.

  Theme wordpress tương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến nhất như: Internet Explorer, Firefox, Safari, Opera, hoặc Chrome. Nó hoàn toàn đáp ứng hiển thị hoàn hảo trên các kích thước màn hình khác nhau, từ desktop, laptop, máy tính bảng và điện thoại di động. Ngoài ra nó hỗ trợ SEO rất tốt giúp trang website của bạn dễ dàng lên top, nhiều người tiếp cận đến, tăng độ uy tín và tốt cho hoạt động quảng bá, kinh doanh.

  [​IMG]
  Newspaper-v6.2-theme-wordpress
  Demo và Download tại đây:
  Ngoài các theme wordpress miễn phí chúng tôi còn có hệ thống website giá rẻ đang có chương trình khuyến mại rất đặc biệt như dùng thử miễn phí…mời các bạn xem chi tiết tại đây.
  tag: chia sẻ theme wordpress, theme wordpress, theme wordpress Newspaper v6.2, theme wordpress miễn phí
   

Chia sẻ trang này