Theme wordpress tin tức hiện đại

Thảo luận trong 'Thủ thuật - kiến thức SEO' bắt đầu bởi thoan123, 17/7/15.

 1. thoan123

  thoan123 Member

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  97
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chào các bạn! hôm nay mình xin chia sẻ theme wordpress Newsmag v2.0 tuyệt vời cho một trang web tin tức, báo, tạp chí, xuất bản cùng tìm hiểu thêm về nó với mình nhé!

  1. Tổng quan về theme wordpress Newsmag v2.0
  Newsmag là một theme wordpress hiện đại cho phép bạn viết các bài báo và bài đăng trên blog một cách dễ dàng. Nó hỗ trợ tuyệt vời và thân thiện!

  Theme wordpress Newsmag v2.0 là tuyệt vời cho một trang web tin tức, báo, tạp chí, xuất bản hoặc đánh giá. Nó cũng hỗ trợ video từ YouTube và các tính năng một hệ thống đánh giá. Nó nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra, Newsmag v2.0 hỗ trợ Quảng cáo Google đáp ứng và AdSense.

  2. Một số đặc điểm và chức năng của theme wordpress Newsmag v2.0
  Theme wordpress Newsmag v2.0 tùy chỉnh màu sắc, Phông chữ Google – thay đổi phông chữ dễ dàng từ bảng quản trị, tùy chỉnh sidebar không giới hạn: mỗi bài viết, trang, loại có thể có sidebar riêng của nó.

  Newsmag v2.0 hoàn toàn đáp ứng tương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến như: Internet Explorer, Firefox, Opera, Safari, Google Chrome. Hiển thị hoàn hảo trên các kích thước màn hình và độ phân giải khác nhau từ Desktop, laptop, máy tính bảng đến điện thoại dị động.

  Theme wordpress này hỗ trợ SEO rất tốt ( tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp website của bạn dễ dàng lên top hơn)

  [​IMG]
  Newsmag-v2.0-Theme-wordpress
  Demo và Download tại đây:
  Ngoài các theme wordpress miễn phí chúng tôi còn có hệ thống website giá rẻ đang có chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn cho mọi người như dùng thử miễn phí…mời các bạn xem chi tiết tại đây.

  tag: chia sẻ theme wordpress, theme wordpress, theme wordpress tin tức, theme wordpress tin tức hiện đại, theme wordpress Newsmag v2.0
   

Chia sẻ trang này