Theme wordpress doanh nghiệp, sáng tạo

Thảo luận trong 'Thủ thuật - kiến thức SEO' bắt đầu bởi thoan123, 15/7/15.

 1. thoan123

  thoan123 Member

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  97
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ theme wordpress NEO v1.1.3 linh hoạt và hoàn toàn đáp ứng phù hợp cho cả doanh nghiệp và các trang web sáng tạo cùng tìm hiểu thêm với mình về nó nhé!
  1. Tổng quan của theme wordpress NEO v1.1.3
  NEO v1.1.3 là mộttheme wordpress linh hoạt và hoàn toàn đáp ứng phù hợp cho cả doanh nghiệp và các trang web sáng tạo. NEO rất phong cách, được hỗ trợ bởi các tính năng mạnh mẽ làm cho nó có thể dễ dàng thích ứng với những nhu cầu cho dự án tiếp theo của bạn. Với các bố trí nhiều thú vị trang và shortcodes sẵn ở theme cao cấp này nội dung của bạn sẽ được hiện diện trong ánh sáng tốt nhất có thể.
  2. Một số đặc điểm và chức năng của theme wordpress NEO v1.1.3
  Theme wordpress NEO v1.1.3 được xây dựng với 6 trang mẫu khác nhau để lựa chọn, 3 lựa chọn bố trí chân khác nhau, Sidebars không giới hạn, hỗ trợ Google Map…
  Theme wordpress này là hoàn toàn đáp ứng, hiển thị hoàn hảo trên tất cả các loại màn hình và kích cỡ khác nhau từ desktop, laptop, máy tính bảng đến điện thoại di dộng. Nó tương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến nhất như: Internet Explorer, Firefox, Safari, Opera hay Chrome. Ngoài ra nó còn hỗ trợ SEO rất tốt giúp trang website của bạn dễ lên top hơn, nhiều người tiếp cận.

  [​IMG]
  NEO-v1.1.3-Premium-theme-wordpress
  Demo và Download tại đây:
  Ngoài các theme wordpress miễn phí chúng tôi còn có hệ thống website giá rẻ đang có chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn cho mọi người như dùng thử miễn phí…mời các bạn xem chi tiết tại đây.
  tag: chia sẻ theme wordpress, theme wordpress, theme wordpress doanh nghiệp, theme wordpress NEO v1.1.3
   

Chia sẻ trang này