Theme wordpress bán hàng hiện đại

Thảo luận trong 'Thủ thuật - kiến thức SEO' bắt đầu bởi thoan123, 17/7/15.

 1. thoan123

  thoan123 Member

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  97
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ theme wordpress ZoneShop v1.3 thương mại điện tử chuyên cho các cửa hàng trực tuyến, cùng tìm hiểu thêm về nó với mình nhé!

  1. Tổng quan về theme wordpress ZoneShop v1.3
  ZoneShop là một theme wordpress hiện đại rất thích hợp cho các trang website thương mại và các trang website sáng tạo mà tập trung vào hình ảnh. Nó hỗ trợ nhiều plugin WordPress như WooCommerce cho thương mại điện tử… ZoneShop là một sự pha trộn của vẻ đẹp và hiệu quả.

  Với theme wordpress này bạn có thể tạo bố trí không giới hạn cho trang của bạn trước, bài viết, trang, trang đăng nhập, và thậm chí tùy chỉnh Type bài. Bạn có thể tạo ra bất cứ gì bạn muốn. Giới hạn chỉ là trí tưởng tượng của bạn.

  2. Một số đặc điểm và chức năng của theme wordpress ZoneShop v1.3
  Theme wordpress được xây dựng với HTML5 và CSS3 và Bootstrap 3,0, ZoneShop tự động thích ứng tốt cho máy tính bảng và các thiết bị di động. Nó là hoàn toàn đáp ứng cho phép khách hàng của bạn vào website từ bất kỳ thiết bị nào.

  ZoneShop v1.3 có tùy chọn theme tuyệt vời và tiên tiến cho phép người dùng tùy biến ZoneShop một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể điều chỉnh lề, thay đổi màu sắc hoặc kiểu chữ, nó đa ngôn ngữ, màu sắc và kiểu chữ không giới hạn.

  Theme wordpress ZoneShop được xây dựng hỗ trợ SEO ( tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sẽ giúp website của bạn có được một thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm.

  [​IMG]
  ZoneShop-v1.3-theme-wordpress
  Demo và Download tại đây:
  Ngoài các theme wordpress miễn phí chúng tôi còn có hệ thống website giá rẻ đang có chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn cho mọi người như dùng thử miễn phí…mời các bạn xem chi tiết tại đây.
  tag: chia sẻ theme wordpress, theme wordpress, theme wordpress bán hàng, theme wordpress bán hàng hiện đại, theme wordpress ZoneShop v1.3
   

Chia sẻ trang này