thạc sĩ quản trị kinh doanh

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi columbia, 5/10/18.

 1. columbia

  columbia Member

  Tham gia ngày:
  12/8/15
  Bài viết:
  70
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH - CHUẨN MỸ
  Tại Đại học Nam Columbia, chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) luôn được chú trọng cải tiến, không ngừng nâng cao chất lượng, cơ hội để bạn theo đuổi đam mê học tập của mình và đạt bằng cấp được các nhà tuyển dụng coi trọng.
  Tham gia chương trình bạn sẽ được trau dồi, rèn luyện các phẩm chất cần có của nhà lãnh đạo tương lai, được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần có của một nhà quản lý tài năng, giúp bạn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho tổ chức, doanh nghiệp của mình trong quá trình vận hành, phát triển.
  Chú trọng vào nội dung thực tiễn, ứng dụng các kỹ năng nghiên cứu vào kinh doanh và hướng tới các hành vi liên quan đến nghề nghiệp cần thiết để thành công trong thế giới Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Nam Columbia được thiết kế nhằm đưa sự nghiệp của sinh viên tới những vị trí quản lý cao cấp. Chương trình cũng mang đến cho học viên những kiến thức và chuyên môn cần thiết để vượt trội trong môi trường kinh doanh đang không ngừng phát triển.

  ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  100% GIÁO TRÌNH MỸ
  Chương trình MBA CSU được đào tạo 100% theo giáo trình chất lượng cao của trường Columbia Southern University tại Hoa Kỳ.
  KIỂM ĐỊNH
  CSU được kiểm định bởi DEAC (Hoa Kỳ) và được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam cấp phép hoạt động.
  HỌC TẬP THỰC TIỄN
  Chương trình MBA CSU được xây dựng kết hợp giữa đào tạo hàn lâm với kiến thức thực tiễn.
  16 NĂM KINH NGHIỆM
  Một trong những chương trình MBA quốc tế lâu đời và uy tín nhất Việt Nam.
  Xem thêm
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/10/18

Chia sẻ trang này