So sánh tai nghe Beats Powerbeats 2 với JayBird BlueBuds X

Thảo luận trong 'Linh Kiện ĐTDĐ' bắt đầu bởi anhsaoktv, 27/12/15.

 1. anhsaoktv

  anhsaoktv Member

  Tham gia ngày:
  13/11/14
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong đánh giá của chúng tôi về Beats Powerbeats 2, chúng tôi đã thực sự khá ấn tượng. Điều đó nói rằng sự cạnh tranh rất khốc liệt giữa Beats Powerbeats 2 và JayBird BlueBuds X (tai nghe Bluetooth phổ biến nhất trên mạng)
  Chất lượng xây dựng
  Sự khác biệt lớn giữa các Powerbeats 2 và BlueBuds X là phương pháp trong đó họ ở lại gắn liền với tai của bạn. Các BlueBuds X sử dụng trong tai cánh, làm cho các giác hơn tương tự như tai nghe tiêu chuẩn. Các Powerbeats 2, mặt khác, sử dụng trên tai móc. Một số (trong đó có tôi) tìm thấy những thoải mái hơn trong tai cánh, mặc dù điều này sẽ luôn là một vấn đề sở thích cá nhân.
  [​IMG]
  Xét về chất lượng xây dựng, cả hai đều khá chất lượng. Các Powerbeats 2 được IPX4 chứng nhận khả năng chịu nước. Những sử dụng để nhìn thấy con số cao hơn nhiều IPX trên loa Bluetooth có lẽ tự hỏi điều này có thể có thể bảo vệ chống lại, và câu trả lời rất đơn giản: mồ hôi. Mặc dù JayBird không đặt một số vào nó, các BlueBuds X cũng là mồ hôi-kháng, và JayBird đi xa như vậy để phát hành bảo hành suốt đời chống lại thiệt hại mồ hôi liên quan
  Đánh IPX4 thực tế trên Powerbeats 2 mang lại cho họ một chút cạnh đây, nhưng điều này đã gần như quá gần để gọi.
  Kết nối
  JayBird ném rất nhiều từ ngữ xung quanh trong tiếp thị của mình, như "Signal Plus" và "X-Fit." Trong trường hợp của "Signal Plus," điều này có nghĩa là để đảm bảo âm nhạc skip-miễn phí, nhưng tôi đã thấy rằng các BlueBuds Không có nhiều khuyết miễn phí hơn so với hầu hết các tai nghe Tôi đã thử nghiệm. Các tiếng nói nhắc Jenna là tốt đẹp, nhưng cuối cùng, bạn sẽ chỉ thực sự sử dụng chúng khi ghép nối, trong đó - giả sử bạn đang chủ yếu sử dụng các BlueBuds với một thiết bị - có thể sẽ là một lần hoặc hai lần một tháng, nếu điều đó.

  Beats không cung cấp tất cả các tính năng khác nhau được đặt tên, nhưng những chưa bao giờ bỏ thời gian thử nghiệm, mà là tốt hơn một chút so với BlueBuds. Ghép thực sự dễ dàng trên cả hai tai nghe, và điều khiển từ xa đều khá hữu dụng. Các Powerbeats 2 có một bất lợi nhỏ ở đây trong đó các nút nguồn nằm ở trên cùng của earbud trái. Điều này dẫn đến dò dẫm xung quanh để tìm kiếm nút nguồn nếu bạn đang cố gắng để biến chúng lên hoặc tắt trong khi mặc chúng.

  Các JayBirds cung cấp nhiều hơn, nhưng không hoàn toàn cung cấp trên lời hứa mà họ thực hiện. Nếu không, chức năng là hầu như giống nhau giữa hai người
  [​IMG]
  Tuổi thọ pin
  Thể loại này là thể loại duy nhất mà chọn người chiến thắng là không có trí tuệ. JayBird cung cấp một thời lượng pin lên đến tám giờ thời gian phát lại trên các BlueBuds. Beats cung cấp lên đến sáu giờ cho Powerbeats 2.
  Xét rằng, thời gian sạc là khoảng tương tự và như vậy là phương pháp sạc pin, người chiến thắng là rõ ràng. JayBird.
  Chất lượng âm thanh
  Các Powerbeats 2 là một trong những sản phẩm tốt nhất của Beats và giá với tỷ lệ thực hiện là một lần nữa, cho Beats anyway - khá tốt. Có rất nhiều bass trên màn hình hiển thị, mặc dù nó có một chất lượng đang bùng nổ kéo dài vào trung độ thấp hơn. Loa trung được cắt hơi, và các loại giá cao hơi cuộn ra ở tần số cao nhất, mặc dù không đến mức chi tiết là hy sinh.

  Các BlueBuds X cũng có một số tiền khá cao, mặc dù mức thấp là tốt hơn phần nào được xác định và độ sâu thấp giữa là tốt hơn một chút. Nhúng trong cùng một loa trung như Powerbeats 2 là hiện nay, và mức cao dường như được cán ra tương tự, mặc dù mức cao có vẻ như một chút crisper đây, với một ít rõ ràng hơn.

  Các BlueBuds X có nghĩa là để cô lập tiếng ồn, và họ làm một công việc tốt của nó. Các Powerbeats 2, mặt khác, có nghĩa là để giúp người chạy, đi xe đạp, và những người đang tập thể dục ngoài trời giữ một tai ra tiếng ồn đường phố. Cả hai sẽ có ích cho các cá nhân khác nhau, mặc dù không ai trong số này có thể được mô tả như là một chuyên nghiệp hay con. Cả hai cặp earbuds xử lý khối lượng khá tốt.
  Thể loại này là gần hơn bạn có thể tưởng tượng, nhưng cuối cùng, các JayBird BlueBuds X là hơi tốt hơn trong bộ phận này.
  Lời kết
  Cuối cùng, quyết định đi xuống đến những gì bạn cần. Cả hai cặp phù hợp tốt và luôn đặt mặc dù phong trào, nhưng JayBird BlueBuds X cô lập tiếng ồn trong khi Beats Powerbeats 2 đi ra khỏi con đường của họ để đảm bảo rằng bạn có thể nghe thấy tiếng ồn đường phố. Phù hợp là một khía cạnh khác mà đi xuống đến sở thích cá nhân - một số thích các móc trên tai của Powerbeats 2 đến trong tai cánh của BlueBuds X.
  [​IMG]
  Sau khi so sánh cuối cùng chúng tôi đã làm, bạn có thể đoán rằng chúng ta sẽ chọn đối Beats trong bất cứ so sánh được, nhưng Powerbeats 2 thực sự làm cho các BlueBuds X một chạy cho tiền của họ. Trong khi cuối cùng, chúng tôi phải đi cho các BlueBuds như các cặp mạnh hơn trong-tai, điều này không thực hiện gần như cùng một lượng cân như so sánh cuối cùng của chúng tôi. Cả hai đều có giá trị một cái nhìn, nhưng cơ hội được rằng đối với hầu hết người đọc sách này, các JayBirds BlueBuds X là cặp tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này