Quản lý cửa hàng đồ chơi hiệu quả với phần mềm bán hàng

Thảo luận trong 'Phần mềm - Software' bắt đầu bởi nguyenthoa, 30/11/15.

 1. nguyenthoa

  nguyenthoa Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  70
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tại Việt Nam trong một vài năm gần đây có tỉ lệ trung bình dân số trẻ, số lượng của trẻ em theo thống kê của Tổng cục thống kê rơi vào khoảng 26 triệu trẻ em. Bên cạnh đó, đời sống và thu nhập của dân cư ngày một được nâng cao, được cải thiện nên nhu cầu chăm sóc, yêu thương trẻ em cũng luôn được các bậc phụ huynh và người lớn quan tâm. Sở thích của trẻ em luôn luôn, muốn thuở là đồ chơi, vì thế, hầu hết đồ chơi là một sản phẩm được các bố mẹ lựa chọn thường xuyên và tiêu dùng. Vì thế, đây được xem như một “đại dương xanh” đối với các nhà đầu tư. Và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cũng trở thành một xu hướng tất yếu với các cửa hàng này.
  [​IMG]
  Với số lượng mặt hàng nhiều, đa dạng về màu sắc, chủng loại, mẫu mã, giá cả,… công tác bán hàng và quản lý bán hàng là điều không hề đơn giản đối với các ông chủ cửa hàng đồ chơi trẻ em. Thậm chí nếu quản lý không được tốt sẽ dẫn đến việc mà thất thoát nhiều hàng hóa. Do vậy, để có thể quản lý chặt chẽ các cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em, quản lý nhân viên, doanh thu, chi phí, ,… công ty phần mềm HOSCO cho ra mắt phần mềm bán hàng MASTER PRO.
  Đặc điểm nổi bật và khác biệt của phần mềm quản lý bán hàng Master Pro là có tích hợp sử dụng trên nền internet và có phần mềm quản lý bán hàng online: bán hàng chuyên nghiệp nhanh chóng, chính xác, quản lý các chương trình marketing, khuyến mãi; quản lý nhân viên; quản lý kho hàng, số lượng hàng hóa xuất nhập tồn; quản lý hàng hóa dễ dàng qua sử dụng công nghệ mã vạch; báo cáo chi tiết,...
  Truy cập website hosco.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Hotline 0902 243 822.
   

Chia sẻ trang này