Quản lý bán hàng chuỗi cửa hàng điện tử, điện máy

Thảo luận trong 'Phần mềm - Software' bắt đầu bởi nguyenthoa, 27/11/15.

 1. nguyenthoa

  nguyenthoa Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  70
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngành điện tử, điện máy đang là một ngành rất phát triển trên thị trường Việt Nam vì nước ta đang trong giai đoạn chuyển hướng từ lao động thủ công sang lao động bằng máy móc. Tuy vậy, người kinh doanh trong lĩnh vực này phải đối mặt với rủi ro rất lớn vì mặt hàng này có giá trị cao nhưng lại dễ hỏng nếu không được quản lý chặt chẽ. Vì vậy hôm nay tôi xin chia sẻ kinh nghiệm sử dụng phần mềm bán hàng để quản lý lô hàng điện tử, điện máy.
  [​IMG]
  Nếu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể biết chính xác khi nào lô hàng về đến kho của doanh nghiệp, ở trong tình trạng thế nào, bán được bao nhiêu, còn lại bao nhiêu,… Nghe thì có vẻ đơn giản, trước nay bạn vẫn làm được điều đó mà không cần phần mềm hỗ trợ? Đó là vì khối lượng hàng hoá của bạn chưa nhiều, vị trí kho gần với trụ sở công ty thôi. Nếu bạn gia tăng khối lượng kinh doanh hoặc mở rộng địa bàn đầu tư, việc quản lý sẽ khó khăn hơn rất nhiều.
  Đặc biệt với phần mềm quản lý bán hàng online, bạn có thể theo dõi hàng hoá ngay cả khi đi công tác. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều với những nhà quản lý bận rộn.
  Hãy thay đổi chiến lược quản lý ngay hôm nay!
   

Chia sẻ trang này