Phát triển sự nghiệp từ chương trình Cao đẳng tại Canada

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi jennynguyen1492, 30/11/15.

 1. jennynguyen1492

  jennynguyen1492 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/15
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phát triển sự nghiệp từ chương trình Cao đẳng tại Canada
  iáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển và Canada là nước đầu tư nhiều cho giáo dục so với các nước khác. Chất lượng giáo dục Canada được đánh giá cao và trong các cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế, các học sinh Canada luôn đạt kết quả cao nhất, đó là một phần bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.

  Hiện nay, phần lớn du học sinh quốc tế đã lựa chọn chương trình học Cao Đẳng tại Canada để phát triển con đường học tập và sự nghiệp của mình. Tại sao vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

  Chương trình đào tạo mang tính hướng nghiệp

  Chương trình đào tạo tại các trường cao đẳng thường mang tính thực tiễn cao và thực hành nhiều, mang tính đào tạo nghề cao hơn so với đại học, vì vậy, nhiều sinh viên được tốt nghiệp đại học vẫn quay lại học cao đẳng để có thêm kỹ năng. Các lớp học tại các trường cao đẳng thường có sĩ số nhỏ, có các khóa học thực tập bên ngoài trường, không gian lớp học và phòng lab thông thoáng, cách giảng dạy tác động qua lại và luôn có nhiều cấp độ nhập học khác nhau từ các ngành kỹ thuật cho đến các ngành nghệ thuật sáng tạo… Không dàn trải lý thuyết mà tập trung vào thực hành, các chương trình cao đẳng thường gắn kết rất chặt chẽ với nhu cầu lao động của thị trường và tạo điều kiện cho sinh viên tham gia thực tập có hưởng lương trong thời gian học.
  Chính sách hấp dẫn từ chính phủ

  Đặc biệt, chính phủ Canada có những chính sách thu hút nhân lực tay nghề cao cho các ngành sản xuất, kinh tế và dịch vụ. Cụ thể, du học sinh được làm thêm 20 giờ trong tuần không cần giấy phép làm việc, làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp 1-3 năm và cơ hội nhập cư Canada sau khi đi làm từ 6 tháng đến một năm.

  Du học chương trình cao đẳng để nhanh chóng nắm lấy các cơ hội việc làm trong các lĩnh vực đang cần nguồn nhân lực là một lựa chọn tốt để khởi nghiệp tại Canada.

  Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Gửi Email bài này: duhocquangminhfpt@gmail.com

  Hotline: 04.38691.999
   

Chia sẻ trang này