Phần mềm quản lý bán hàng online cho kinh doanh bán lẻ

Thảo luận trong 'Phần mềm - Software' bắt đầu bởi nguyenthoa, 23/11/15.

 1. nguyenthoa

  nguyenthoa Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  70
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với thiết kế giao diện đơn giản,thân thiện, thông minh cùng tính năng tích hợp tốt các thiết bị phần cứng phần mềm quản lý bán hàng là sự lựa chọn khá hoàn hảo đối với những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

  Quản lý hàng hóa dễ dàng

  Đối với những cửa hàng bán lẻ, hàng hóa được phân theo màu sắc, mẫu mã, chất liệu, giá cả … Nếu như trước đây việc này là vấn đề khiến các nhà kinh doanh phải đau đầu và tốn khá nhiều thời gian thì với phần mềm bán hànghiện nay vấn đề này đã được giải quyết nhờ tính năng quản lý sản phẩm cùng với giao diện đơn giản, thông minh giúp việc tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Tính năng bán hàng offline

  Với phần mềm bán hàng online, ngoài tính năng giới thiệu sản phẩm, đặt hàng và thanh toán …thì một số phần mềm hiện nay còn có thêm khả năng bán hàng ngay khi mạng chập chờn hay bị mất kết nối hoàn toàn. Điều này khá thích hợp và ưu việt giúp cho việc bán hàng của bạn diễn ra liên tục và không vị ngắt quãng.

  Kiểm soát được việc kinh doanh từ xa

  Với tính năng truy cập từ xa, phần mềm bán hàng được tích hợp sử dụng trên các thiết bị di động khá thuận tiện và dễ dàng cho việc quản lý hàng hóa và tình hình hoạt động của cửa hàng. Với những dữ liệu cụ thể, những biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu giúp bạn nắm bắt rõ hơn tình hình chung của cửa hàng để kịp thời kiểm soát và thay đổi chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả hơn.
   

Chia sẻ trang này