Những lợi ích khi bạn chọn tham gia Aupair Pháp 2016

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi Thuy L'eau, 26/11/15.

 1. Thuy L'eau

  Thuy L'eau New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/15
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhắc đến "Aupair" có lẽ nhiều bạn sinh viên cũng đã biết. Tuy nhiên có một số bạn vẫn còn thắc mắc về hình thức du học giá rẻ này. Hi vọng, sau bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông hữu ích nhất để nhanh chóng có những quyết định về việc tham gia chương trình này.
  Thời gian gần đây, chương trình Aupair tại nhiều nước nổi lên như một hình thức du học giá rẻ, điều kiện dễ dàng và có nhiều lợi ích thiết thực. Bên cạnh Aupair của nhiều nước như Anh, Mỹ, Đức…thì Aupair Pháp cũng là một cơ hội lớn cho những học tiếng Pháp, yêu con người và mong muốn giao lưu trao đổi văn hóa tại đất nước bản địa.

  Nhắc đến từ Aupair có lẽ nhiều bạn sinh viên cũng đã biết. Tuy nhiên có một số bạn còn nhiều thắc mắc và hoang mang về hình thức du học giá rẻ này. Hi vọng, sau bài viết này, bạn sẽ không còn những hoài nghi và nhanh chóng có những quyết định về việc tham gia chương trình này.

  Thứ nhất, chương trình Aupair tạo cho bạn cơ hội được sinh sống tại một gia đình nuôi người bản xứ. Quan trọng nhất là bạn được miễn phí hoàn toàn tiền ăn ở, sinh hoạt và chi phí khác như bảo hiểm, vé tàu xe. Nếu so sánh với hình thức du học khác ở Pháp thì chẳng phải bạn đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí sao ? Bởi vì vấn đề ăn ở, sinh hoạt, chi phí cuộc sống hàng ngày cũng là vấn đề lớn khi đi du học. Còn với chương trình Aupair, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

  Lợi ích thứ hai và cũng là lợi ích lớn nhất từ chương trình này đó là bạn có 1 năm học tiếng Pháp “đặc biêt”. Đây có lẽ là cách học tiếng Pháp hay nhất, hiệu quả nhất. Bạn không những được thường xuyên giao tiếp với người nước ngoài, từ ăn uống, sinh hoạt tất cả đều sử dụng tiếng Pháp. Lâu ngày sẽ hình thành thói quen suy nghĩ bằng tiếng Pháp. Sẽ nhanh chóng cải thiến trình độ tiếng cho bạn thay vì tiếp tục học theo trung tâm ở Việt Nam mà rất chậm tiến bộ.  Lí do thứ 3 mà bạn có thê yên tâm về chương trình Aupair Pháp hợp đồng chi tiết của chương trình này được Bộ Lao Động Pháp công nhận. Tức là gia đình nuôi soạn thảo trong đó ghi chi tiết về số giờ làm việc trong 1 ngày, mức lương của bạn, các công việc bạn phải làm, số ngày nghỉ cũng như trách nhiệm của họ với bạn như thế nào. Sau khi xem xét, hợp đồng đó sẽ được Chính phủ Pháp ấn định mới chuyển về Việt Nam cho bạn. Cho nên bạn yên tâm về hợp đồng nhé !

  Nếu bạn không đi Aupair bạn có lẽ đã bỏ qua cơ hội du lịch tuyệt vời. Nước Pháp nằm tại trung tâm Châu Âu, đất nước vốn nổi tiếng với sự lãng mạn, những công trình kiến trúc vĩ đại, kinh đô thời trang Paris, sự thân thiện, lịch thiệp của con người Pháp. Mỗi kì nghỉ, cuối tuần là một chuyến du lịch khám phá của bạn. Sẽ thật là ý nghĩ nếu trong chuyến hành trình Aupair, bạn đi qua những miền đất khác nhau, tìm hiểu giao lưu văn hóa.

  Ngoài ra, bạn có cơ hội gia hạn visa sau khi kết thúc chương trình. Đó là điều kiện để bạn tiếp tục theo học các chương trình đào tạo mà bạn dự định trước.

  Chúc bạn thành công !

  Mọi thắc mắc về chương trình du học Pháp 2016, liên hệ :

  Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

  Hotline : 0983 102 258
  ĐT : 0432 002 476
  Gmail : duhocvietphap@gmail.com
   

Chia sẻ trang này