Nhận dịch tiếng Hungary giá rẻ

Thảo luận trong 'Phụ tùng - Dịch vụ' bắt đầu bởi dichthuatnhanhhanoi, 9/3/16.

 1. dichthuatnhanhhanoi

  dichthuatnhanhhanoi New Member

  Tham gia ngày:
  3/7/15
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Quý khách đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Hungary? Với tiêu chí tìm công ty dịch thuật uy tín, giá cả cạnh tranh. Dịch Thuật Hồng Linh cung cấp đầy đủ yêu cầu của Quý khách với chất lượng cao – chuyên nghiệp – nhanh chóng- chính xác. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Dịch Thuật Hồng Linh.

  Hungary là một trong những đất nước xinh đẹp, là điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới. Hungary có rất nhiều thắng cảnh độc đáo. Là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như OECD, NATO, Liên minh Châu Âu…Ngôn ngữ chính của Hungary là tiếng Hungary hay còn gọi là tiếng Magyar-một ngôn ngữ thuộc nhóm Finno-Ugric có liên hệ gần với tiếng Estonia và tiếng Phần Lan. Ngôn ngữ tiếng Hungary là một trong bốn ngôn ngữ chính thức của Liên minh Châu Âu không thuộc hệ ngôn ngữ Ấn-Âu

  Với đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp có hiểu biết sâu về dịch thuật tiếng Hungari bởi vậy Dịch Thuật Hồng Linh cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất với giá cả rẻ nhất hiện nay.

  1. Đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp.
   Chúng tôi luôn hiểu rằng chất lượng mới thật sự tạo bền vững của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy những Biên dịch viên đang làm việc và cộng tác với dịch thuật Hồng Linh phải có ít nhất từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm trong nghề dịch thuật.

   Biên dịch viên đã từng tham gia nhiều dự án lớn, nhỏ và ở nhiều chuyên ngành khác nhau như: Tài chính, Kế toán, Ngân hàng, Du Lịch, Bảo hiểm, Kỹ thuật, Xây dựng, Giao thông, Y dược….
  Quy trình dịch thuật tiếng Hungari theo tiêu chuẩn thế giới.
  Để đảm bảo tính chính xác cho mỗi bản dịch, Dịch Thuật Hồng Linh luôn tuân thủ đúng theo những quy trình chặt chẽ từ các khâu trong quy trình dịch thuật chuẩn theo tiêu chí của ngành dịch (Chuẩn ngành dịch ISO 15038): Phân tích tài liệu – Lập bảng thuật ngữ – Dịch văn bản – Hiệu đính văn bản – Định dạng văn bản – Kiểm duyệt lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.

  Chỉ duy nhất tại dịch thuật Hồng Linh, các công cụ và phần mềm dịch thuật chuẩn quốc tế được áp dụng và sử dụng chuyên nghiệp cho tất cả các ngôn ngữ như Phần mềm dịch thuật WordFast,Trados, Star Transit, Memo Q… để đảm bảo tính thống nhất văn bản và chất lượng thuật ngữ từ các dự án nhỏ cho đến các dự án lớn.
  3. Cam kết thời gian hoàn thành
  Dù Khách hàng là bất cứ ai, khi đến với Hồng Linh, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn cam kết. Không phân biệt khách hàng là cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp lớn, nhỏ.
  Liên hệ: 117, Ngõ 562, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com
  Tel: 0967 226 936/ 0932 218 768
  Website: dichthuatnhanhhanoi.com/ dichthuatnhanhhanoi.net
   

Chia sẻ trang này