Nạp tiền điện thoại online và những thách thức mới cho các nhà mạng

Thảo luận trong 'Sim Số - Thẻ cào' bắt đầu bởi rozbadao, 23/8/15.

 1. rozbadao

  rozbadao Member

  Tham gia ngày:
  5/2/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kênh nạp tiền điện thoại online đã được các nhà mạng triển khai đến khách hàng được vài năm gần đây và cùng hoạt động song song với cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy. Hình thức này vừa ra đời đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người dùng bởi sự tiện lợi và ý nghĩa phục vụ rất thực tế.

  [​IMG]
  Nạp tiền điện thoại online và những thách thức mới cho các nhà mạng

  Nhờ có cách nạp tiền này khách hàng đã chủ động nạp tiền hay mua thẻ cào ở mọi thời điểm để không bị gián đoạn thời gian sử dụng dịch vụ viễn thông, di động do hết tiền giữa chừng. Thời gian giao dịch nhanh chóng, cách thức nạp tiền trực tiếp cùng với không cần giao dịch bằng tiền mặt là những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại. Khi thực hiện giao dịch nạp Card Viettel 200K cho một thuê bao bất kì mạng Viettel, sau khi hoàn thành giao dịch thanh toán, hệ thống tự động cộng luôn 200.000 vào thuê bao cho khách hàng. Như vậy, khách hàng sẽ bỏ qua được bước soạn lệnh nạp tiền của cách nạp bằng thẻ cào giấy.

  [​IMG]
  Nạp tiền điện thoại online từ nhà mạng nào là nhanh nhất

  Tuy nhiên, dịch vụ này đã và đang gặp phải những vấn đề ảnh hưởng lớn đến uy tín dịch vụ cũng như uy tín các nhà mạng. Đó chính là việc một số đối tượng lập các website lừa đảo, ăn theo dịch vụ nạp tiền online để chiếm đoạt tiền hoặc mã thẻ của người dùng. Hình thức phổ biến là lập lên 1 website có chức năng nạp tiền điện thoại online và đưa ra những thông báo khuyến mại khủng như: Nạp Thẻ Viettel 500K được tặng 10 lần giá trị thẻ nạp…vv. Thực chất khi khách hàng thực hiện giao dịch nạp tiền trên những website đó sẽ bị mất luôn số tiền đã chuyển khoản mà không nhận được bất cứ mệnh giá thẻ nạp cũng như khuyến mại nào.

  Chính bởi những trang web lừa đảo này đã một phần làm mất lòng tin của người dùng vào dịch vụ nạp tiền online hay gây nên tâm lí e ngại sợ bị đánh cắp thông tin giao dịch. Đây chính là những thách thức mà các nhà mạng cũng như những website cung cấp dịch vụ chân chính gặp phải và tìm cách ngăn chặn.
   

Chia sẻ trang này