Lý do bạn nên chọn đi Du học Nhật Bản

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi nhanluc.kaishin, 18/4/16.

 1. nhanluc.kaishin

  nhanluc.kaishin Member

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  LÍ DO BẠN NÊN CHỌN ĐI DU HỌC NHẬT BẢN
  Bạn đang vân phân vân không biết nên chọn quốc gia nào để trao gửi niềm tin về con đường học vấn của mình? Muốn muốn du học nhưng lại sợ khoảng cách địa lí quá xa xôi, chắc bạn sẽ lâu lắm mới về thăm nhà được? Vậy có giải pháp nào cho vấn đề này không?

  Trong những năm qua, du học Nhật Bản đang nổi lên như một điểm nóng trên bản đồ du học thế giới. Ngày càng nhiều học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh trên toàn thế giới chọn đến Nhật Bản để học tập. Và môi trường giáo dục tại đây trong suốt những năm qua luôn được đánh giá cao là một trong những môi trường học tập an toàn và chất lượng hàng đầu thế giới.

  TIN LIÊN QUAN

  Sau đây là 10 lí do để bạn phải quyết định đi du học Nhật Bản.

  [​IMG]
  Kế hoạch du học Nhật Bản​

  Thứ nhất, về mối quan hệ hữa nghị lâu dài của chính phủ hai nước. Nhật Bản luôn ưu đãi cho Việt Nam rất nhiều những khoản ODA, ngoài ra chính phủ sở tại còn có những chính sách hỗ trợ dành riêng cho du học sinh Việt.

  Thứ hai, Nhật bản hiện đang sở hữu một chương trình giáo dục mang tầm đẳng cấp thế giới, cùng các chương trình học chú trọng phát triển tư duy, sáng tạo cho con người. Hơn nữa, bằng cấp khi bạn du học Nhật Bản sẽ được công nhận trên toàn thế giới.

  Thứ ba, trong bối cảnh tiếng Nhật đang dần trở thành một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới, thì việc du học sinh tại Nhật có cơ hội biết được thêm một ngôn ngữ phổ biến cũng sẽ là một bước đệm rất tốt cho bạn sau này.

  Thứ tư, nhắc đến Nhật Bản là ta đang nhắc đến một quốc gia đi đầu về lĩnh vực khoa học – kĩ thuật – công nghệ. Là nền kinh tế lớn thứu ba trên giới giới và là quốc gia có tỉ lệ thất nghiệp thuộc nhóm thấp nhất hành tinh. Quả thật là quá tuyệt vời cho du học sinh tại Nhật Bản.

  Thứ năm, với chính sách khuyến học của chính phủ Nhật Bản, hằng năm đã có rất nhiều những học bổng từ bán phần đến toàn phần dành cho học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh ở khắp nơi trên thế giới.

  Thứ sáu, Nhật Bản có sự ổn định về an ninh – chính trị, phúc lợi xã hội tốt, trình độ văn hóa và dân trí cao. Từ đó nâng cao đáng kế chất lượng sống tại Nhật Bản.

  Thứ bảy, nền văn hóa của Nhật chẳng khác gì mấy so với văn hóa người Việt Nam chúng ta. Một quốc gia châu Á đậm đà bản sắc phương đông và vô số điều lí thú trong nền văn hóa xứ sở Mặt Trời mọc khiến bạn và rất nhiều du học sinh khác phải bất ngờ và thích thú.

  Thứ tám, Nhật Bản là quốc gia đầu tiên trên thế giới đưa ra quy định về việc quản lí giờ làm thêm tối đa của học sinh, sinh viên. Điều này nhằm tạo điều kiện cho bạn kiếm thêm thu nhập trang trãi cuộc sống, bên cạnh đó cũng hạn chế việc những nhà tuyển dụng Nhật bóc lột sức lao động của những thành phần tri thức trẻ này.

  Thứ chín, Là quốc gia có tỉ lệ dân số già nên nhu cầu lao động tại Nhật luôn rất cao. Vì vậy, du học sinh ở khắp nơi khi đến đây học đều dễ dàng tìm kiếm được cho mình một công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp ra trường.

  Và điều cuối cùng cũng rất quan trọng là, Nhật Bản rất gần Việt Nam. Thế nên, du học sinh Việt không cần phải lặn lội tận trời Tây, trời Âu nữa mà chỉ trong khoảng thời gian ngắn là bạn đã có thể đến với đất nước Nhật xinh đẹp cùng với chất lượng giáo dục tuyệt vời mà không hề thua kém bất kì nước nào đâu nhé!

  Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn đã biết mình nên đi du học ở đâu rồi đúng không nào? Một giải pháp vô cùng hiệu quả để bạn có thể mở cánh cửa du học Nhật Bản thành công cho mình trong tương lai!

  duhocjapan.vn
   
: duhocnhatban

Chia sẻ trang này