Lớp Tiếng Trung Hiệu Quả Cấp Tốc Tại Á Mỹ Âu

Thảo luận trong 'Tiếng Trung Quốc' bắt đầu bởi nganga, 20/6/15.

 1. nganga

  nganga New Member

  Tham gia ngày:
  20/6/15
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Lớp Tiếng Trung Hiệu Quả Cấp Tốc Tại Á Mỹ Âu

  Nổi tiếng là trung tâm chuyên dạy kèm tiếng Trung giao tiếp nhanh cho các cá nhân tổ chức đơn vị trong ngoài tỉnh, sự thành công của Á Mỹ Âu được thể hiện ở số lượng học viên tìm đến học tiếng Trung ngày càng gia tăng trong những năm gần đây.

  Với đội ngũ giảng viên được đào tạo từ Trung Quốc, trải qua thời gian dài sống và giảng dạy tại các trường đại học sư phạm và ngoại ngữ Bắc Kinh sẽ truyền dạy những kiến thức bí quyết giúp học viên giao tiếp hiệu quả trong thời gian rất ngắn. Qua từng buổi học, giáo viên sẽ luyện cho học viên cách giao tiếp với người bản địa, phát âm chuẩn và nhận biết các chất giọng khác nhau, qua đó sẽ không bị lúng túng khi đứng trước bất kỳ người nói tiếng trung nào bất kể họ đến từ đâu.

  Sau khi hoàn tất khóa học căn bản trong 3 tháng đầu, với lượng lớn từ vựng, cấu trúc câu giao tiếp cơ bản và thông dụng trong đời sống hàng ngày các bạn đã có thể tự tin giao tiếp xã giao với người bản xứ. Thêm vào đó, những khóa học tiếp theo sẽ bồi đắp thêm kiến thức, kỹ năng và vận dụng ngữ pháp nhiều hơn phù hợp cho những học viên muốn nâng cao trình độ để đi du học, định cư, kinh doanh lâu dài, … tại Trung Quốc và những nước nói tiếng Trung.

  Trong quá trình học các bạn sẽ được thực hành các bài đối thoại thường xuyên và được đầu tư thời gian cho phần này nhiều vì trung tâm hiểu rằng khả năng của người học ngoại ngữ đầu tiên thường được đánh giá qua trình độ nghe nói. Do đó, đây là cơ hội tốt để luyện tập sửa lỗi dùng từ và cách phát âm, vì vậy các bạn không nên ngần ngại vì sợ mắc lỗi. Trung tâm khuyến khích học viên trao đổi, tập nói và bộc lộ hết khả năng trong quá trình học, có như thế tùy khả năng của mỗi bạn giáo viên sẽ tìm các cách giảng dạy phù hợp để cải thiện và nâng cao trình độ cho các bạn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ Á MỸ ÂU

  406 - Thủ Khoa Huân - TP Phan Thiết - Bình Thuận

  Tel: (062) 6552688 - 0934061998 - 0932184828

  K35 - Tôn Đức Thắng - TP Phan Thiết - Bình Thuận

  Tel: (062) 3741828 - 0923531982 - 0996084099

  Email: info@amyauvn.com

  Web: www.amyauvn.com
   

Chia sẻ trang này