Logo là gì – học gì để thiết kế được logo?

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi Tin Học KEY, 22/4/16.

 1. Tin Học KEY

  Tin Học KEY Member

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  407
  Điểm thành tích:
  16
  Logo là gì – học gì để thiết kế được logo?
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Logo là hình tượng sẽ gắn bó lâu dài với công ty cả bạn, sẽ là ấn tượng của khách hàng khi nhớ về sản phẩm hay dịch vụ do công ty bạn cung cấp, vì thế khâu thiết kế logo là không thể xem thường được.

  Sẽ không có một nguyên tắc nào chung nhất khi thiết kế logo, nhưng dù logo đó có sáng tạo thế nào thì cũng phải là một hình ảnh dễ nhớ, độc đáo và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và quan trọng nhất là logo phải thể hiện được phong cách đặc trưng, duy nhất và bản lĩnh của công ty bạn. Một logothành công, mạnh mẽ và độc đáo sẽ để lại trong lòng khách hàng một hình tượng rất tốt về công ty của bạn.

  Bạn có muốn chính bạn là người sẽ tạo ra hình tượng đầu tiên đặt nền tảng cho sự phát triển thương hiệu và khẳng định vị trí của công ty mình trên thị trường? Hoặc bạn là một người có nhiều ý tưởng sáng tạo và độc đáo, bạn đam mê với thiết kế, bạn cũng muốn thấy những tác phẩm do mình sáng tác sẽ có vị trí nổi trội trên thị trường, được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ?

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chỉ cần bạn nắm vững những kiến thức về sử dụng corel, illustrator, photoshop cộng với khả năng sáng tạo logic và độc đáo bạn đã hoàn toàn tự tin nhận mình là một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp. Không chỉ dừng lại ở đó, khả năng của bạn còn được mở rộng ra ở lĩnh vực thiết kế poster, thiết kế bao bì sản phẩm,thiết kế catalogue, thiết kế lịch,…

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn có thể nhấp vào tên của những kiến thức được liệt kê dưới đây để tìm hiểu thêm:

  - Tìm hiểu về corel

  - Tìm hiểu về Illustrator (AI)

  - Tìm hiểu về photoshop

  Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp gì vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY để gửi về cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại:0822.152.521 để được tư vấn miễn phí.

  Những bài viết khác có thể bạn sẽ quan tâm:

  Hướng dẫn làm poster trong nháy mắt bằng Photoshop
  Phong phú nghề Thiết kế đồ họa
  Hướng dẫn tạo con dấu đơn giản bằng Photoshop.
  10 thủ thuật cho người mới sử dụng Photoshop
  10 LÝ DO BẠN NÊN HỌC ADOBE ILLUSTRATOR


  ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY

  ĐC: 203 - 205 LÊ TRỌNG TẤN, P. SƠN KỲ, Q. TÂN PHÚ, TPHCM

  ĐT: 0822 152 521

  MAIL: KEY@KEY.COM.VN

  WEBSITE: KEY.COM.VN
   

Chia sẻ trang này