Làm thế nào để tìm được giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả

Thảo luận trong 'Phần mềm - Software' bắt đầu bởi nguyenthoa, 30/11/15.

 1. nguyenthoa

  nguyenthoa Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  70
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay khi mà công nghệ thông tin phát triển, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc áp dụng nó vào quy trình bán hàng của cửa hàng mình. Phần mềm quản lý bán hàng là một giải pháp toàn diện cho bạn trong trường hợp này. Bạn có thể không cần mất quá nhiều thời gian, nhân công hay chi phí mà vẫn có thể quản lý bán hàng một cách hiệu quả hơn và chuyên nghiệp hơn.
  [​IMG]
  Phần mềm bán hàng mà tôi muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này là phần mềm quản lý bán hàng MASTER PRO của công ty phần mềm HOSCO. Với nhiều tính năng tiện ích, kết hợp với sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, MASTER PRO luôn mang đến cho các nhà quản lý một giải pháp tối ưu cho việc quản trị cửa hàng của mình. Phần mềm giúp bạn quản lý kho hàng, quản lý mua hàng, bán hàng, quản lý nhân viên, quản lý doanh thu, chi phí, quản lý danh sách và thông tin khách hàng, quản lý công nợ nhà cung cấp và khách hàng.
  Thêm vào đó, MASTER PRO là phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả cho bạn, giúp bạn quản lý cửa hàng ngay cả khi bạn không có mặt tại quán.
   

Chia sẻ trang này