Kinh nghiệm lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng

Thảo luận trong 'Phần mềm - Software' bắt đầu bởi nguyenthoa, 26/11/15.

 1. nguyenthoa

  nguyenthoa Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  70
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để việc kinh doanh online của bạn thu được nguồn lợi nhiều nhất, để chọn mua một phan mem quan ly ban hang hiệu quả và phù hợp với việc kinh doanh thì việc lựa chọn phần mềm là khá quan trong. Một vài kinh nghiệm lựa chọn khi mua phần mềm bán hàng
  - Đầu tiên là vấn đề tài chính. Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, để cho việc kinh doanh hiệu quả khi xác định lựa chọn mua một phần mềm phục vụ cho kinh doanh cần tính đến khoản chi phí đầu tư để mua phần mềm bán hàng.
  [​IMG]

  - Mục đích sử dụng một phan mem ban hang cần được xác định rõ. Bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ cho bên cung cấp phần mềm, điều này sẽ giúp nhà cung cấp phần mềm dễ dàng nắm bắt được nhu cầu của bạn để từ đó đưa ra giải pháp cũng như giới thiệu những phần mềm tốt nhất cho bạn.
  - Đặc biệt, bạn cũng cần quan tâm đặc biệt đến các tính năng của phan mem quan ly ban hang online và tính năng sử dụng linh hoạt ở mọi lúc mọi nơi, trên các thiết bị di động.
  - Để phần mềm của bạn được hoạt động liên tục, khi mua phần mềm bạn cần quan tâm tới dịch vụ chăm sóc khách hàng, các chính sách bảo hành, bảo trì của bên cung cấp,bảo hành trong trường hợp nào. Việc tính phí khi thêm tính năng mới hay khắc phục các lỗi hiện có cũng nên được quan tâm hơn.
   

Chia sẻ trang này