Học gì để thiết kế được thiệp và lịch – Thiết kế thiệp và lịch treo tường

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi Tin Học KEY, 22/4/16.

 1. Tin Học KEY

  Tin Học KEY Member

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  407
  Điểm thành tích:
  16

  Học gì để thiết kế được thiệp và lịch – Thiết kế thiệplịch các loại

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tặng biếu lịch vào những dịp cuối năm đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng trong việc làm ăn cũng như cách duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa mọi người với nhau. Cũng như thế, thiệp cũng được sử dụng rất phổ biến trong nhiều hoạt động hàng ngày như: thiệp chúc mừng, thiệp mời, thiệp tặng để cám ơn thăm hỏi,…

  Như vậy, ngành thiết kế in ấn các sản phẩm lịch lốc, lịch treo tường, lịch để bàn, thiệp các loại,…rất cần thiết trong cuộc sống hiện tại. Bạn có muốn phát triển trong nghề này hay không, hoặc bạn có muốn chính bạn cũng có thể thiết kế được những sản phẩm này hay không; sẽ thật ý nghĩa nếu bạn tặng cho người thân, cho đối tác hoặc bạn bè mình những món quà do chính mình làm ra đúng không nào!

  Hơn thế nữa, những sản phẩm lịch hay thiệp này khi được thiết kế mang phong cách, dấu ấn riêng biệt của cá nhân và của công ty bạn cũng là một phương pháp marketing độc đáo và mang lại hiệu quả nhất định.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Như vậy, để có thể thiết kế được lịch hay thiệp thì chúng ta cần học khóa học nào, hay học những môn học nào để làm được tốt nhất?

  Các bạn biết không, chúng ta chỉ cần trang bị cho mình những kiến thức về corel, illustrator và photoshopthôi, khi đó những sản phẩm in ấn mang những phong cách độc đáo và sáng tạo về những tấm thiệp vànhững tập lịch đã hoàn toàn nằm trong tầm tay chúng ta đấy.

  Mặt khác, khi sử dụng thành thạo về corel, illustrator và photoshop chúng ta không chỉ thiết kế được thiệp,lịch mà còn thiết kế được poster, catalogue, tờ rơi, brochure,… Thật thú vị phải không, bạn đã sẵn sàng để chúng ta cùng nhau tìm hiểu về corel, illustrator và photoshop chưa?

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm kiến thức về những môn học này bạn vui lòng nhấp vào tên được liệt kê bên dưới:

  - Tìm hiểu kiến thức về Corel

  - Tìm hiểu kiến thức về Illustrator (AI)

  - Tìm hiểu kiến thức về Photoshop

  Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY để gửi câu hỏi của các bạn về cho chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0822.152.521 để được tư vấn miễn phí.

  Đào Tạo Tin Học KEY

  ĐC: 203 - 205 Lê Trọng Tấn - Sơn Kỳ - Tân Phú - TP HCM

  ĐT: 0822 152 521

  Mail: key@key.com.vn

  Website: key.com.vn
   

Chia sẻ trang này