Học cấp tốc Tiếng Trung, nên hay không ?

Thảo luận trong 'Tiếng Trung Quốc' bắt đầu bởi Calcy Chan, 23/7/15.

 1. Calcy Chan

  Calcy Chan New Member

  Tham gia ngày:
  23/7/15
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mình muốn rút ngắn thời gian cũng như đẩy nhanh tiến độ học tiếng Trung nhuwg vẫn băn khoăn học nhanh có tiếp thu được không và mình đã tham gia khóa “Tiếng Trung Cấp tốc dành cho người mới bắt đầu” của Trung tâm tiếng Trung Chinese.
  Mỗi lớp Cấp tốc ở trung tâm chỉ từ 2-7người, học viên được thực hành nhiều hơn, có thêm không gian để giảng viên có thể tiếp cận, sát sao từng học viên. Mọi thắc mắc cũng được giải đáp nhanh chóng và cảm thấy tiến bộ rất nhanh.
  Giáo trình cập nhật nhanh và phù hợp được trung tâm tuyển chọn kỹ càng; đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cách truyền tải tốt; cơ sở vật chất cũng tiện nghi hiện đại nên học viên tiếp thu nhanh và đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt điều mình rất thích tại trung tâm là ở Trung tâm tiếng Trung Chinese luôn hỗ trợ học viên sau khóa học, phụ đạo trong suốt quá trinh học cũng như sau khi kết thúc đến khi thành thạo 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc - Viết. Đây là dịch vụ mà không phải trung tâm nào cũng có, khiến mình rất hài lòng trong suốt quá trình học cũng như kết quả đạt được.

  Khóa học Cấp tốc rất phù hợp với những người đang cần sử dụng tiếng Trung giao tiếp gấp để đi công tác, du lịch hay phục vụ cho công việc. Nó đem lại cho mình kết quả ngoài mong đợi, nhan nhưng vẫn hiệu quả. Mình rất thích trung tâm này ;)
   

Chia sẻ trang này