HCM Làm thế nào để bán xe máy cũ được giá

Thảo luận trong 'Diendan xe dap dep | Diễn đàn xe đạp đẹp' bắt đầu bởi chuyensangw, 6/12/14.

 1. chuyensangw

  chuyensangw Guest

  HCM Làm thế nào để bán xe máy cũ được giá


  Nếu bạn muốn bán xe cũ giá cao ở TPHCM với cái giá mà bạn mong muốn thi hãy thử làm theo các bước sau thử xem:
  Lâu ngày không sử dụng, chiếc xe có thể bụi bặm, xước xát và trông thật cũ. Vì thế, nên rửa sạch, làm bóng hoặc sơn lại những chỗ đã quá cũ so với hiện trạng ban đầu.
  Có nhiều bộ phận đã hư hại theo thời gian, vì thế cần xem xét tổng thể và nâng cấp. Đặc biệt là cỗ máy. Kiểm tra và chỉnh sửa nếu gặp vấn đề ở động cơ sẽ khiến chiếc xe vận hành êm ái như mới dùng.
  [​IMG]

  Ắc-quy là bộ phận ít người để ý vì thấy xe vẫn nổ máy, chạy được bình thường. Nhưng hãy thay ắc-quy mới nếu không muốn gặp trục trặc khi khác hàng chạy thử xe, hoặc bị đánh giá không tốt sau khi về với chủ mới không lâu.
  Không mất công và chi phí, nhưng việc bơm lốp có thể khiến chiếc xe vận hành tốt hơn khi khách hàng chạy thử.
  Đương nhiên rồi, sau một thời gian dài, dầu máy đã sử dụng không còn chất lượng tốt. Thay dầu sẽ giúp các chi tiết trong động cơ và hệ thống truyền động vận hành trơn tru.
  Giấy tờ xe có đầy đủ thì khách hàng mới dám mua. Nếu xe đã qua nhiều đời chủ, thì càng cần có nhiều giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp lệ, sang tên đổi chủ rõ ràng.
  Khách hàng sẽ đánh giá cao hơn nếu chiếc xe được đổ đầy bình xăng, đây cũng là một yếu tố để đàm phán giá.
  Và cuối cùng tìm khách hàng. Sau khi làm xong các bước trên bạn sẽ có thế bán xe cũ của bạn với cái giá mà bạn mong muốn. Vậy tại sao bạn không thử nhỉ?
  Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết có thể tham khảo tại đây: http://banxemaycu.vn/
   

Chia sẻ trang này