Giải mã giấc mơ thấy quả vải

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi xosoktme, 22/4/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  74
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong giấc mơ không điều gì là không thể, mọi thứ đều có thể xuất hiện biến hóa với nhiều hình thức khác nhau. Thật vậy đấy. Bạn có bao giờ nằm mơ thấy quả vải chưa? Không hẳn tự dưng giấc mơ thấy trái vải lại có trong giấc ngủ của bạn đâu.

  Mỗi giấc mơ đều có một ý nghĩa gì đó sâu xa, bình thường hay đầy huyền bí lạ kỳ. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải mã cho giấc mơ thấy loại trái cây này và những con số may mắn liên quan để có thể tham gia xo so nhé.

  [​IMG]
  Vải là thứ quả thân thuộc với ta vào mùa hè

  Đời người ai cũng trải qua những giấc mơ, và phải nằm mơ thấy điều gì đó. Đã từ lâu giấc mơ đã được các nhà tâm linh cho rằng là hiện tượng tâm lý diễn ra bình thường của con người. Nằm mơ là lúc bộ não không còn suy nghĩ hoạt động nữa, mà nhừng chỗ cho những câu chuyện xoay quanh những trải, phiu du hay tìm kiếm điều gì đó mới lạ. Những gì trong tâm thức, vô thức sẽ trỗi dậy và hình thành những câu chuyện nằm mơ.

  Trong giấc ngủ thì điều gì cũng thể hiện hữu thành giấc mơ, tuy có những đơn giản, giản dị như hằng ngày bạn không để ý đến nhưng mỗi giấc mơ đều có ý nghĩa riêng biệt của nó. Giấc mơ thấy quả vải nói lên rằng cuộc sống của bạn sẽ bình yên và hạnh phúc. Tuy mọi sóng gió ở quá khứ đã qua thì hãy để qua đi. Hãy đón nhận những điều tốt đẹp từ phía trước.

  Nhiều người cho rằng, mơ thấy các loại trái cây ăn quả là điềm may mắn có thể trúng XSMB thứ 3. Nhưng khi mơ thấy ăn phải quả vải bị thối thì bạn sẽ gặp phải chuyện rắc rối lớn. Hoặc điềm báo về gia đình sẽ có chuyện lục đục. Mơ thấy cho vải người khác là bạn là người hạnh phúc sẽ gặp nhiều may mắn.

  [​IMG]
  Đừng bỏ lỡ những may mắn mà giấc mơ mang lại

  Trong giấc mơ điều gì cũng trở nên có thể, bởi vì khi ngủ là bộ não nhừng hoàn toàn cho những giấc mơ đến từ tâm thức trong con người bạn. Có lẽ còn rất nhiều điều mà các nhà tâm linh chưa thể giải mã hết được.

  Hy vọng với bài viết, Nằm mơ thấy quả ổi mang lại cho bạn nhiều điều mà mình đang cần biết. Và đừng quên tham gia vào XSMB thứ 4 để có cơ hội trở thành người trúng giải nhé. Chúc bạn may mắn!
   

Chia sẻ trang này