Giải mã giấc mơ thấy con gấu xám

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi xosoktme, 14/4/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  74
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giấc mơ là hiện tâm lý diễn ra bình thường của mỗi người khi bạn ngủ. Giấc mơ sẽ đưa bạn đi đến những trải nghiệm mới lạ, những điều mà bạn chưa hề nghĩ đến. Và những điều ấy sẽ báo mộng cho bạn biết được về tương lai của mình. Có bao giờ bạn nằm mơ thấy con gấu mà không biết giấc mơ mang lại cho bạn điều gì? Và nằm mơ thấy con gấu là số mấy?

  Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy loài động vật này cùng những điều liên quan nhé. Bên cạnh đó là những con số may mắn có liên hệ mật thiết mà bạn có thể sử dụng để tham gia xo so.

  [​IMG]
  Mơ thấy con gấu mà đen là điềm tốt.

  Tối ngủ mình mơ thấy bắt gặp con gấu, đây là giấc mơ của rất nhiều và cũng thuộc giấc mơ phổ biến nhất hiện nay. Giấc mơ thấy gấu biểu tượng cho sự nghiệp vững bền của bạn. Bởi vì con gấu là biểu tượng của khát vọng sống mãnh liệt, biết vượt qua những khó khăn, khắc nghiệt của cuộc sống. Luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất.

  Xem thêm những giấc mơ khác: http://xoso.me/kqxsmb-xstd-xshn-sxmb-ket-qua-xo-so-mien-bac-thu-3.html.

  Trong giấc mơ thấy con gấu mà đen là điềm tốt. Điềm báo trong các cuộc tranh luận bạn luôn là người chiến thắng. Bởi những tốt chất trong con người mang lại sự thành công này. Mơ thấy nói chuyện với gấu đen là sẽ quý nhân phù hộ.

  Mơ thấy gấu trắng là điềm xấu. Ngược với gấu đen, mơ thấy gấu trắng là điềm không hay. Giấc mơ báo mộng sẽ có sự mất mát người thân hoặc bạn bè của bạn trong thời gian tới. Ngoài ra, giấc mơ còn mang đến điềm báo một yếu tố tính cách con người bạn sẽ bị mất đi.


  [​IMG]
  Đừng bỏ lỡ cơ may mà những giấc mơ mang lại.

  Còn nếu bạn thấy mình bị gấu cắn. Đây là giấc mơ mang đến điềm báo bạn đang bị ai đó chơi xấu lén sau lưng mình. Bạn thử nhớ lại xem có phải những cố gắng trong việc của mình không đạt được mục đích. Những người chơi xấu bạn là những kẻ tiểu nhân, bất tài, nịnh bợ. Bạn cần cẩn thận khi kết bạn những loại người như vậy.

  Dù sao thì giấc mơ vẫn còn nhiều điều bí ẩn với chúng ta. Mỗi giấc mơ, mỗi hoàn cảnh lại mang những ý nghĩa khác. Nhưng nhìn chung cặp số 33- 48 có liên hệ mật thiết với giấc mơ này. Bạn hãy tận dụng triệt để sự may mắn mà những giấc mơ đem lại để tham gia XSMB thứ 4 nhé.
   

Chia sẻ trang này