Giải mã giấc mơ thấy cơn bão lớn

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi xosoktme, 7/4/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  74
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đang trong một giấc ngủ say, bỗng nhiên hình ảnh một cơn bão lớn hiện ra trong giấc mơ như muốn nuốt chửng bạn. Khi tỉnh dậy bạn khá sợ và không biết tại sao mình lại có giấc mơ như vậy? Bạn muốn biết nó mang ý nghĩa và điềm báo gì?

  Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi giải mã giấc mơ này và những điềm báo liên quan nhé. Bên cạnh đó là những cặp số có quan hệ mật thiết tới giấc mơ mà bạn có thể sử dụng để tham gia vào XSMB thứ 4.

  [​IMG]
  Mơ thấy bão khiến ta có cảm giác như bị nuốt chửng.

  Nằm mơ thấy bão dữ dội ập đến điều này cho thấy rằng bạn không thể tự kiểm soát được tinh thần và cảm xúc của mình. Ngoài ra giấc mơ này cũng chỉ ra rằng bạn đang bị áp lực và bị cưỡng ép làm điều gì đó mà bạn không muốn làm.

  Xem thêm tin tức: http://xoso.me.

  Nằm mơ thấy một cơn bão cát trong giấc mơ chỉ ra rằng bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt, bị giam hãm và mất phương hướng trong một số tình huống ở hiện tại, thời gian này có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn đấy.

  Nằm mơ thấy bão làm cây cối ngã đè lên mình, nên đề phòng tai nạn có thể vong mạng. Song, ngủ mơ thấy mưa bão mà mình có nơi trú ẩn lại là điềm báo bạn giải toả được nỗi oan ức trong lòng.

  [​IMG]
  Giấc mơ còn là một điều rất bí ẩn với chúng ta.

  Nằm mơ thấy một cơn bão quét dữ dội, điều này báo hiệu những thay đổi đột ngột bất ngờ sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Có thể bạn sẽ phải trải qua hoàn cảnh khó khăn, bị phá hoại và chịu đựng một số cảm xúc tiêu cực.

  Tin hot trong ngày: http://xoso.me/kqxsmb-xstd-xshn-sxmb-ket-qua-xo-so-mien-bac-thu-3.html.

  Dù sao thì những điều trên cũng chỉ mang tính tương đối vì những giấc mơ còn có quá nhiều điều bí mật. Và 15- 47 là cặp số có liên hệ mật thiết tới giấc mơ này mà bạn có thể sử dụng để tham gia vào XSMB. Chúc bạn may mắn và thành công!
   

Chia sẻ trang này