Du học Pháp_hồ sơ du học Pháp cực dễ dàng

Thảo luận trong 'Gia sư ngoại ngữ' bắt đầu bởi jennynguyen1492, 9/12/15.

  1. jennynguyen1492

    jennynguyen1492 Member

    Tham gia ngày:
    7/11/15
    Bài viết:
    30
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Các bước làm hồ sơ du học Pháp gồm:

    Đăng ký trên website của CampusFrance: Việc cần thiết và bắt buộc đối với học sinh, sinh viên và nghiên cứu sinh muốn du học Pháp đó là đăng ký trên website của Campusfrance . Bởi hiện nay, để xin được visa du học thì bạn cần phải cung cấp số hiệu cá nhân mà bạn đăng ký trên trang web của CampusFrance .

    Điền thông tin vào hồ sơ sinh viên: Sau khi tạo xong tài khoản trên web, bạn cần điền các thông tin của bạn vào hồ sơ du học Pháp như: dự định học tập, đề tài nghiên cứu là gì, quá trình học tập trước đây, kinh nghiệm nghề nghiệp như thế nào, trình độ tiếng Pháp ra sao và các ngoại ngữ khác

    Chuẩn bị thi TCF_chứng chỉ trình độ tiếng Pháp là điều kiện bắt buộc đối với những bạn làm hồ sơ du học Pháp ( tuy nhiên, có một số trường hợp không bắt buộc phải thi TCF (vì đã có các loại bằng chứng minh trình độ tiếng Pháp như DELF B2, DALF… ) hoặc được miễn phí buổi phỏng vấn trực tiếp (ví dụ như sinh viên được học bổng …).

    Chuẩn bị hồ sơ du học Pháp: Khi đã định hình được kế hoạch đi du học Pháp, bạn cần chuẩn bị kỹ các giấy tờ cần thiết cho một bộ hồ sơ du học Pháp.

    • Bộ hồ sơ cần làm gồm bản sao và dịch công chứng sang tiếng Pháp cho các giấy tờ sau
    • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
    • Bảng điểm THPT, giấy báo trúng tuyển đại học tại Việt Nam (đối với trường hợp học sinh muốn du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT)
    • Bảng điểm và bằng tốt nghiệp đại học (nếu đã tốt nghiệp) hoặc bảng điểm và thẻ sinh viên (nếu còn đang học đại học )
    • Giấy chứng nhận trình độ tiếng Pháp (TCF-DAP, DELF B2, DALF…)
    • Giấy chứng nhận đăng ký vào cơ sở đào tạo tại Pháp (thời gian học: 6 tháng)
    • Giấy khai sinh( bản sao)
    • Giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu( công chứng)
    • Các giấy tờ khác : giấy chứng nhận thực tập ; chứng nhận kinh nghiệm đã làm việc ; chứng chỉ tiếng Anh…
    Chuẩn bị hồ sơ xin visa : đây là khâu cuối cùng cho hành trình làm hồ sơ du học pháp của bạn

    Công ty tư vấn du học Quang Minh luôn đồng hành cùng các bạn

    Nếu các bạn có kế hoạch du học pháp nhưng vẫn còn những thắc mắc về chương trình đào tạo và các chuyên ngành đào tạo tại các trường của Pháp. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

    Công ty tư vấn du học Quang Minh

    Địa chỉ : Số 7- B19- Đường Nghĩa Tân – Phường Nghĩa Tân – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

    Email: duhocquangminhfpt@gmail.com

    Điện thoại hỗ trợ : 096 481 6058 – 04.38691.999

    website: qmphap.edu.vn
     

Chia sẻ trang này