du học cao đẳng nghề tại Úc

Thảo luận trong 'Tiếng Anh' bắt đầu bởi jennynguyen1492, 25/11/15.

  1. jennynguyen1492

    jennynguyen1492 Member

    Tham gia ngày:
    7/11/15
    Bài viết:
    30
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Tại sao nên lựa chọn du học nghề tại Úc

    Chi phí học tập rẻ: chỉ bằng 50% chương trình đại học. Bạn chỉ mất tối đa khoảng AUD 11.000/ năm. Trong khi học phí đại học lên tới AUD 17.000/ năm

    Thời gian học ngắn: Thông thường, các khóa học cao đẳng nghề chỉ kéo dài 1 đến 2 năm. Do vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn cho việc du học nước ngoài

    Chương trình vừa học vừa làm: Bởi các trường cao đẳng nghề chú trọng đến thực hành và kỹ năng làm việc, nên bạn có rất nhiều cơ hội thực tập và làm việc có lương. Hơn nữa, bạn được phép đi làm thêm 40 giờ/2 tuần. Hơn 90% sinh viên xin được việc làm bán thời gian đúng với ngành nghề đang theo học. Mức lương làm thêm phụ thuộc theo vùng, trung bình dao động từ $12 – $25 /giờ.

    Có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp: Chương trình đào tạo của Cao đẳng nghề chủ yếu nhắm tới các đối tượng muốn đi làm và đáp ứng đúng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Vì thế, các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng nghề đều có thể xin đi làm ngay sau khi tốt nghiệp, một số khác cũng có thể chuyển tiếp lên bậc đại học (chỉ học thêm 1,5- 2 năm, tùy ngành học) để tiết kiệm chi phí 2 năm đầu so với chương trình Đại học.Theo thống kê của chính phủ Úc, hơn 50% sinh viên quốc tế xin được việc làm chính thức tại Úc ngay sau khi tốt nghiệp và tới 77,3% sau 6 tháng. Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp chứng chỉ nghề I, II là $46.000 – $48.000 /năm, chứng chỉ III, IV là $51.000 – $64.000 /năm, cao đẳng là $64.000 /năm
    http://duhocfpt.edu.vn/index.php?op...a-nh-c-da-da-ng&catid=109:duhoc-uc&Itemid=543
    Dễ dàng định cư Úc: Bởi vì bạn được ở lại Úc làm việc 1,5 năm sau khi tốt nghiệp và được phép nộp đơn xin định cư Úc khi có đủ điều kiện là những điểm nổi bật giúp nước Úc thu hút nhiều hơn các sinh viên quốc tế.Để đủ điều kiện xin định cư tại Úc theo diện tay nghề, ngoài những yêu cầu cơ bản về trình độ ngoại ngữ, độ tuổi…sinh viên nước ngoài bắt buộc phải có tay nghề thuộc danh mục được quy định bởi chính phủ:
    Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học hãy liên lạc ngay cho chúng tôi:
    • Đến trực tiếp văn phòng công ty tại : số 7, ngõ 1, đường nghĩa tân, quận cầu giấy, Hà Nội
    • Liên hệ qua email: duhocquangminhfpt@gmail.com
    • Hotline: 04.38691.999 – 0964816058
     

Chia sẻ trang này