Dịch tiếng Trung giá rẻ

Thảo luận trong 'Dịch thuật' bắt đầu bởi dichthuatnhanhhanoi, 29/12/15.

 1. dichthuatnhanhhanoi

  dichthuatnhanhhanoi New Member

  Tham gia ngày:
  3/7/15
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Ngày nay, dòng vốn Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam không chỉ mang đến lợi ích kinh tế cho Trung Quốc mà còn thôi thúc và giúp kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn. Nếu như trước đây, hầu như dịch tiếng Trung không được chú trọng nhiều, nhưng trước nhu cầu về hợp tác và hội nhập kinh tế hai nước, đã khiến dịch tiếng Trung ngày một quan trọng hơn trong kinh doanh với Trung Quốc.
  Đã có hàng loạt dự án đầu tư cơ sở hạ tầng, nhà máy, kỹ thuật, cơ khí lớn của Trung Quốc vào Việt Nam như vậy, các công ty dịch thuật nhận được rất nhiều các hợp đồng dịch thuật từ các dự án này.
  Xu hướng đầu tư của Trung Quốc tại Việt cũng có những thay đổi trong những năm gần đây. Các lĩnh vực được chuyển dần từ công nghiệp nhẹ, khách sạn, nhà hàng, sang công nghiệp nặng, khai khoáng, xây dựng cơ sở hạ tầng... Vì vậy, kinh tế Việt Nam không chỉ hội nhập và nhận được những lợi ích từ nguồn vốn đầu tư này mà còn phải đối mặt với khó khăn theo nền kinh tế Trung Quốc.
  Việc chú trọng đến các dự án đầu tư Trung - Việt, giúp các doanh nghiệp trong nước đẩy mạnh tính cạnh tranh, tăng cao chất lượng sản phẩm, nền kinh tế cũng theo đó tăng cao. Để thu hẹp khoảng cách, thúc đẩy hợp tác hai nước, DỊCH THUẬT HỒNG LINH chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Trung - Việt – Trung, với đội ngũ biên phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm, hiểu biết sâu về từng chuyên ngành khác nhau, Hồng Linh cam kết mang đến cho Quý khách hàng những bản dịch chuẩn xác nhất, trong thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với DỊCH THUẬT HỒNG LINH, chúng tôi đảm bảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
  Trụ sở: Số 117, Ngõ 562, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
  Tel: 0967 226 936/ 0932 218 768
  Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com
  Website: dichthuatnhanhhanoi.com/ dichthuatnhanhhanoi.net
   

Chia sẻ trang này