Đệm lò xo mang lại thoải mái cho phụ nữ mang thai

Thảo luận trong 'Nội thất - Đồ gia dụng' bắt đầu bởi anhlamgame, 22/10/15.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Tham gia ngày:
  23/7/15
  Bài viết:
  286
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đệm lò xo có thể mang lại sự thoải mái cho người sử dụng phần mềm nệm lò xo. Nhưng đối với phụ nữ mang thai, ảnh hưởng xấu đến các lò xo đệm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ mang thai.

  [​IMG]

  Nếu bạn ngủ trên hộp mùa xuân mang thai, cột sống của bạn bị biến dạng. Ghế ngủ mang thai thường xuyên hơn cuộn tròn trên một tấm đệm lò xo hoặc mềm trên cột sống của một người phụ nữ ở vùng bụng so với thế hệ trước đó có một tác động tiêu cực đến các phân đoạn của cột sống thắt lưng. Khi nằm ngửa với cột sống của cột sống thắt lưng được nhấn một lần nữa, các đoạn cong đã làm cong về phía trước nhiều hơn bây giờ. Khi nằm đệm trên đường cong cột sống sẽ bị bóp méo về một bên.

  Vì vậy thời gian dài phụ nữ nên mệt mỏi nên nằm đệm tốt để giảm bớt tăng gánh nặng cho cơ bắp, dây thần kinh, vị trí của cột sống gây biến dạng. Thai phụ nằm trên một tấm đệm khó ngủ của họ không giúp gì cho sự phát triển của thai nhi trở lại vào mùa xuân.

  Đệm lò xo đang ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển của thai nhi do khó hoặc quá mềm, trong khi cơ thể nằm, thai nhi can thiệp vào việc cung cấp máu. Nếu bạn đã bao giờ thay đổi tư thế ngủ của bạn chỉ khi mới giúp cung cấp máu, cung cấp oxy, giúp thai nhi phát triển trong một thai nhi khỏe mạnh.

  Phụ nữ mang thai có đệm lò xo ấm cúng cụ thể nhưng có xu hướng chìm để đảm bảo phong trào này và trở lại cơ thể để làm dày 10cm, không quá mềm, vì vậy giấc ngủ là có lợi hơn tăng để lựa chọn một tấm đệm.

  Ngoài ra còn rất nhiều loại nệm dành riêng cho phụ nữ mang thai thoải mái hơn nữa tại Edena.
   

Chia sẻ trang này