Catalogue là gì – Học gì để thiết kế Catalogue?

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi Tin Học KEY, 22/4/16.

 1. Tin Học KEY

  Tin Học KEY Member

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  407
  Điểm thành tích:
  16
  Catalogue là gì – Học gì để thiết kế Catalogue?
  [​IMG]

  Catalogue là một phương tiện đẩy mạnh lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ mà không cần tốn mặt bằng quảng cáo, cũng không cần tìm kiếm địa điểm đặt poster nhưng vẫn mang lại hiệu quả quảng cáo cao khi tiếp cận trực tiếp đến khách hàng.

  Catalogue là một dạng sản phẩm quảng cáo dưới dạng sách, trong đó tập hợp tất cả thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, dịch vụ được trình bày sao cho có thể tác động trực tiếp đến khách hàng và thuyết phục họ lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua sự so sánh giữa các chủng loại sản phẩm của chính doanh nghiệp mình hoặc với một doanh nghiệp khác sản xuất cùng chủng loại hàng hóa, dịch vụ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Như vậy một sản phẩm thiết kế catalogue phải có sự kết hợp khoa học giữa những thông tin cần thiết của doanh nghiệp, thông điệp muốn gửi đến khách hàng, và hình ảnh của sản phẩm sao cho có tính sáng tạo, ấn tượng và có khả năng thuyết phục tốt nhất.

  [​IMG]

  Bạn có muốn chính bạn cũng có thể tạo ra được một sản phẩm catalogue thực sự thu hút và có giá trị quảng cáo cao nhất không?

  Nếu câu trả lời của bạn là có thì chúng ta nên học gì để thiết kế được catalogue nhỉ? Có vẻ hơi phức tạp khi chúng ta nghĩ tới việc phải học gì để làm được catalogue rồi đúng không?

  Sẽ không có gì phức tạp nữa đâu các bạn, vì để thiết kế được một cuốn catalogue chỉ cần chúng ta cùng nhau trang bị các kiến thức về corel, photoshop và illustrator thì khả năng thiết kế được một cuốn catalogue thật sự ấn tượng và thu hút đang nằm trong tay chúng ta rồi đấy.

  Với những môn học này chúng ta được đào tạo về kỹ năng thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, được hướng dẫn thực hiện các ý tưởng thiết kế catalogue của mình hoặc gợi ý các ý tưởng sáng tạo, độc đáo. Nếu bạn chưa biết thế nào là corel, photoshop và illustrator thì bạn có thể nhấp vào những tên của môn học bên dưới để tìm hiểu thêm nhé:

  1. Học corel

  2. Học photoshop

  3. Học Illustrator

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nếu bạn còn vấn đề nào chưa hiểu rõ bạn có thể NHẤP VÀO ĐÂY để gửi thắc mắc của bạn về cho chúng tôi, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn. Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại: 0822.152.521 để được tư vấn trực tiếp MIỄN PHÍ nhé!

  Xin cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi!

  Đào Tạo Tin Học KEY

  ĐC: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP HCM

  ĐT: 0822 152 521

  Mail: key@key.com.vn

  Website: key.com.vn
   

Chia sẻ trang này