cài core 6 tại nhà

Thảo luận trong 'Computer: các thiết bị Máy tính' bắt đầu bởi kyniemhoctro, 22/3/16.

 1. kyniemhoctro

  kyniemhoctro Member

  Tham gia ngày:
  26/11/14
  Bài viết:
  133
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đối với trường hợp máy tính không kết nối được internet trong khi các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng vẫn kết nối bình thường thì nguyên nhân chính là do máy tính của khách hàng…. đây là trường hợp đã rất nhiều khách hàng gọi điện tới và hỏi cách khắc phục. Hôm nay Nam Thái xin đưa ra phương án giải quyết giúp người dùng có thể tự xử lý được khi gặp những lỗi cơ bản như trên.

  Dịch vụ cài win tại nhà của Nam Thái luôn cam kết mang đến những giá trị to lớn nhất cho khách hàng và nó nằm ở ngay cách tiếp cận của chúng tôi.Một trong những điều đó là : giá thành luôn luôn đảm bảo rẻ nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường, chất lượng dịch vụ cam kết lâu dài và uy tín đảm bảo, thời gian sẽ có mặt ngay sau 15 phút gọi điện nhằm tiết kiệm mức tối đa thời gian cho khách hàng hạn chế việc đi lại.


  [​IMG]
  Quy trình được chúng tôi tiến hành như sau :

  Bước 1 : Kiểm tra máy tính và tư vấn cho khách hàng lựa chọn hệ điều hành phù hợp với cấu hình của máy tính.
   • - Khách hàng có thể lựa chọn các hệ điều hành windows 7, 8, 10… hệ điều hành Mac OS, Linux ubuntu… những hệ điều hành mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục.
  Bước 2 : Sau khi đã dùng xong cai win tai nha sẽ tiến hành cài đặt các phần mềm thông dụng cần thiết nhất cho một chiếc máy tính.
   • - Cài đặt phần mềm office 2003, 2007, 2010, 2013… theo yêu cầu của khách hàng.
   • - Cài đặt các phần mềm học tập như tiếng anh, từ điển, phần mềm học trực tuyến… theo yêu cầu của khách hàng ( có mất phí hoặc không mất phí tùy thuộc vào phiên bản lựa chọn của khách hàng).
   • - Cài đặt các phần mềm diệt virus có mất phí hoặc không mất phí theo yêu cầu của khách hàng.
   • - Cài đặt các phần mềm đọc văn bản thông dụng nhất như PDF, Foxit Reader…. phần mềm giải nến, phần mềm gõ chữ tiếng việt với đầy đủ các font chữ.
   • - Cài đặt các trình duyệt vào internet như cốc cốc, chorme, firefox… các phần mềm hỗ trợ support như yahoo, skype…
   • - Cài đặt phần mềm IDM dùng mãi mãi có crack.
   • - Cài đặt các phần mềm hỗ trợ việc giải trí : các trò chơi game online, các phần mềm xem phim, xem video dùng mãi mãi.
   • - …. tất cả những gì khách hàng yêu cầu chúng tôi đều hỗ trợ tuy nhiên tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng có loại miễn phí và có loại có phí.
  Bước 3 : Bàn giao máy cho khách hàng sau khi đã hoàn thành dịch vụ.

  cài win tại nhà là dịch vụ uy tín tại nam thái, Bạn nếu đang gặp những khó khăn trong việc sử dụng và những lỗi của chiếc máy tính khiến bạn bực mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ. 09.111.444.26 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

  Hoặc truy cập vào : http://maytinhnamthai.com/dich-vu-cai-win-tai-nha/


  NAM THÁI - VÌ MỘT DỊCH VỤ HOÀN HẢO
   

Chia sẻ trang này