Các phương pháp trồng răng sứ hiện nay

Thảo luận trong 'General' bắt đầu bởi suckhoe280, 2/11/15.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tham gia ngày:
  27/4/15
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hàm răng xấu, sứt mẻ hay mất răng….sẽ không còn là mối lo ngại của nhiều người khi các phương pháp trồng răng sứ ra đời. Đó là giải pháp hữu hiệu nhất để phục hình các hàm răng khiếm khuyết đó. Hiện nay, tại nha khoa Đăng Lưu nói riêng và các trung tâm nha khoa nói chung áp dụng khá nhiều phương pháp phục hình làm răng sứ thẩm mỹ. Khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng răng miệng, sức khỏe, độ tuổi cũng như điều kiện kinh tế của họ.

  [​IMG]

  Các phương pháp trồng răng sứ hiện nay​

  Nha khoa Đăng lưu hiện nay đang áp dụng các kỹ thuật trồng răng sứ sau:

  ♦ Kỹ thuật trồng răng sứ bằng phục hình hàm tháo lắp.

  ♦ Kỹ thuật trồng răng sứ bằng phục hình cố định.

  ♦ Trồng răng sứ bằng kỹ thuật cấy ghép Implant.

  Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp này.

  1. Kỹ thuật trồng răng sứ bằng phục hình hàm tháo lắp

  Phương pháp này là đơn giản nhất và lâu đời nhất với ưu điểm là chi phí khá bình dân, đơn giản, dễ sử dụng. Bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp này khi bệnh nhân bị mất nhiều hoặc toàn bộ hàm răng mà không đủ điều kiện để cấy ghép Implant. Các bệnh nhân cao tuổi sử dụng nhiều hơn cả vì họ không yêu cầu cao cho tính thẩm mỹ. Đối với kỹ thuật này bệnh nhân có thể tự tháo ra và lắp vào ngay tại nhà một cách dễ dàng mà không cần phải tới gặp bác sĩ. Ngoài ra, không cần thiết phải làm phẫu thuật nên hạn chế được những can thiệp, xâm lấn xuống nướu và mô mềm khi chọn phương pháp này.

  [​IMG]

  hàm răng giả trong kỹ thuật phục hình tháo lắp​

  2. Kỹ thuật trồng răng sứ bằng phục hình cố định

  Trồng răng sứ bằng phục hình cố định bao gồm các phương pháp như : bọc răng sứ, cầu răng …Kỹ thuật này có nhiều ưu điểm hơn so với phục hình hàm tháo lắp và phù hợp hơn với những người còn trẻ tuổi. Vì ở độ tuổi này, khuôn hàm còn chắc khỏe, đáp ứng được nhu cầu mài nhỏ răng làm trụ khi bọc răng sứ, cầu răng…Hơn nữa là phương pháp có tính thẩm mỹ cao, giống y như răng thật và gắn chặt vào hàm nên độ bền sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, khách hàng cần chấp nhận mài răng đồng thời điều trị tủy và các bệnh răng miệng trước nếu có.

  [​IMG]

  Phục hình cố định bằng cầu răng​

  3. Trồng răng sứ bằng kỹ thuật cấy ghép Implant

  Trồng răng sứ bằng kỹ thuật cấy ghép Implant là gì ? Đây là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội và độ bền của răng. Implant đáp ứng được tất cả các trường hợp mất răng ở mọi lứa tuổi. Trồng răng bằng kỹ thuật Implant không những giúp bệnh nhân giữ được độ bền lâu dài đảm bảo các chức năng ăn nhai, tự tin trong giao tiếp giống như răng thật mà còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao. Tuy nhiên mức chi phí của kỹ thuật này cao hơn các loại phục hình răng bình thường.

  Để biết rõ chi tiết về từng kỹ thuật phục hình răng hãy liên hệ tới nha khoa Đăng Lưu để được đội ngũ tư vấn viên tư vấn miễn phí.

  Nguồn: Các phương pháp trồng răng sứ hiện nay
   

Chia sẻ trang này