Các kênh học tiếng Anh trẻ em miễn phí tốt nhất

Thảo luận trong 'Tiếng Anh' bắt đầu bởi binhtammao288, 28/4/15.

 1. binhtammao288

  binhtammao288 New Member

  Tham gia ngày:
  20/4/15
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Học tiếng Anh trẻ em miễn phí trực tuyến


  [​IMG]


  Có lẽ không ít phụ huynh muốn cho con mình đi học tiếng Anh tại các trung tâm, nhưng lại gặp phải khó khăn về tài chính. Hoặc trung tâm ở vị trí khá xa, đi lại không thuật tiện. Ngày càng có nhiều trung tâm tiếng Anh trẻ em mở ra, tuy nhiên ngoài mục tiêu dạy học, các trung tâm cũng vẫn cần có nguồn vốn phát triển và mở rộng, vì thế rất khó để các trung tâm tiếng Anh có thể đưa ra được một chương trình học tiếng Anh trẻ em miễn phí hiệu quả.
  Tuy vậy, với sự phát triển mạnh của công nghệ và internet, các phụ huynh cũng có thể tìm kiếm những chương trình học tiếng Anh trẻ em miễn phí trên mạng internet. Haven cũng xin chia sẻ một vài kênh chương trình trực tuyến để các phụ huynh có thể cùng con học tiếng Anh ngay tại nhà và hoàn toàn miễn phí.

  1. Shemaroo – Kids
  Shemarookids là một trong những kênh độc quyền dành cho trẻ em tốt nhất trên Youtube. Shemarookids cung cấp cho các em và các bậc cha mẹ công cụ thú vị để học hỏi, chia sẻ kiến thức với những bộ phim từng đoạt giải thưởng, những bài thơ, bài hát và video giáo dục

  2. Busy Beavers – Kids English
  Busy Beavers bắt đầu hoạt động từ năm 2007. Họ sáng tạo, làm ra những video tốt nhất dành cho trẻ em. Busy Beavers là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho cha me, thầy cô, và các em để giảng dạy, học tập. Ở Busy Beavers, em không chỉ được học tiếng Anh mà còn được phát triển nhiều hơn khả năng tư duy, sáng tạo.

  3. Dream English Kids Songs
  Đây lại là một lựa chọn khác dành cho các em. Các em sẽ được học tiếng Anh với anh Matt vui tính. Bài giảng của anh rất thú vị, các em sẽ học tiếng Anh một các vô thức trong khi xem video và chơi trò chơi với anh Matt. Với mong ước trẻ em trên toàn thế giới được hát, nên các bài học trên kênh đều được thiết kế thông qua các bài hát. Quả là tuyệt vời phải không nào.

  4. Animated Stories: BookBox Inc
  Nếu em yêu thích các câu truyện cổ tích như nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Nàng công chúa ngủ trong rừng, Hoàng tử ếch,... BookBox sẽ là kênh tuyệt vời dành cho em. BookBox là các video dạy tiếng Anh qua các các cuốn truyện, sách. Nó được chuyển từ các quyển sách điện tử, được đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo ra các bài kể truyện để dạy học và giải trí cho trẻ em. Các em có thể vừa học vừa chơi với BookBox.

  5. APPU SERIES
  Appu Series là kênh tiếng Anh dành cho trẻ em và các bậc phụ huynh, những người yêu thích thể loại phim hoạt hình hay các thể loại phim khác. Bên cạnh đó, các em còn có nhiều lựa chọn như những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, thơ hay thậm chí là các bài toán. Với Appu Series các em sẽ có được trải nghiệm thú vị trong khi hoc tiếng Anh.

  6. Magic English
  Magic English là trang web dạy tiếng Anh từ các video, phim của Walt Disney. Các em không chỉ học mà còn được giải trí thông qua các thước phim vui nhộn, hài hước như Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen, v.v. Với các video này các em sẽ phát triển được các kỹ năng của mình, bắt đầu từi nghe, nói, phát âm đến đọc viết.

  7. Teaching Kids English
  Teaching Kids English là một kênh dạy tiếng Anh khác của anh Matt. Với kênh này các anh chia sẻ các bí quyết, tài liệu và phương pháp để học và dạy tiếng anh cho trẻ em. Đây là một kênh tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh và thầy cô.

  Trên đây là một vài chương trình học tiếng Anh trẻ em miễn phí trực tuyến và hiệu quả. Mặc dù không thể thay thế hoàn toàn cho các lớp học tiếng Anh, nhưng phần nào sẽ giúp các phụ huynh trang bị cho con một nền tảng tốt cho việc học ngoại ngữ. Chúc các phụ huynh thành công!

  Nếu bạn cần tư vấn thêm về cách sử dụng các kênh học tiếng Anh trẻ em miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
  Các bạn cũng có thể đăng ký để nhận tư vấn về các khóa học tiếng anh trẻ em phù hợp nhất với con mình

  [​IMG]
   
 2. kieudienk

  kieudienk Member

  Tham gia ngày:
  10/2/15
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
 3. liemphan12

  liemphan12 New Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  có kênh tiếng anh nào dành cho người lớn muốn học tiếng anh không vậy ??/
   

Chia sẻ trang này