Brochure là gì – học gì để thiết kế được brochure?

Thảo luận trong 'Đào tạo - Tuyển sinh' bắt đầu bởi Tin Học KEY, 22/4/16.

 1. Tin Học KEY

  Tin Học KEY Member

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  407
  Điểm thành tích:
  16
  Brochure là gì – học gì để thiết kế được brochure?
  Brochure là một ấn phẩm quảng cáo chứa những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn gửi tới khách hàng. Những nội dung chứa trong brochure phải thu hút được sự quan tâm của họ, phải gửi được thông điệp tiếp thị thật rõ ràng và thuyết phục, tạo được sự tin tưởng nơi khách hàng của bạn.

  [​IMG]

  Như vậy, khi thiết kế một brochure chúng ta phải làm sao để brochure mang tính thẩm mỹ cao, thông tin hữu ích, ngắn gọn, súc tích, bố cục hợp lý, nổi bật với một phong cách riêng biệt, ấn tượng nhưng không quên việc làm nổi bật thương hiệu để dễ dàng nhận diện và đồng bộ với những thiết kế quảng cáo khác của công ty.

  [​IMG]

  Vậy ngoài việc bạn có một tư duy logic để hình dung ra mẫu thiết kế brochure đặc biệt, ấn tượng và khả năng sáng tạo để bày trí một brochure độc đáo, riêng biệt nhất thì chúng ta cần tìm hiểu những kiến thức gì để biến những thiết kế trong suy nghĩ đó thành hiện thực?

  Chỉ cần tìm hiểu về corel, illustrator, photoshop và ứng dụng thành thạo những kiến thức này thì bạn đã hoàn toàn có thể thiết kế được một mẫu brochure hoàn hảo nhất theo ý mình rồi đấy.

  [​IMG]

  Không chỉ thế, với những kiến thức này bạn còn có thể trở thành một tác giả ưu tú cho những mẫu thiết kế poster, thiết kế catalogue, thiết kế name card, thiết kế bao bì, thiết kế lịch,…

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn xem chi tiết về những kiến thức corel, photoshop, illustrator bạn có thể nhấp vào tên tương ứng bên dưới:

  - Tìm hiểu kiến thức về Corel<"hoc thiet ke brochure voi corel"/span>

  - Tìm hiểu kiến thức về Illustrator (AI)

  - Tìm hiểu kiến thức về Photoshop

  Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY để gửi câu hỏi của các bạn về cho chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0822.152.521 để được tư vấn miễn phí.

  Đào Tạo Tin Học KEY

  ĐC: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP HCM

  ĐT: (08) 22 152 521

  Mail: key@key.com.vn

  Website: key.com.vn
   

Chia sẻ trang này