Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'General' bắt đầu bởi suckhoe280, 20/11/15.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tham gia ngày:
  27/4/15
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, kỹ thuật bọc răng sứ là một dịch vụ phục hình nha khoa được đông đảo bệnh nhân ưa chuộng. Chỉ với một ca bọc răng sứ duy nhất, các bạn đã có cơ hội sở hữu ngay một hàm răng chắc khỏe và khoe nụ cười tự tin, tươi sáng.

  [​IMG]

  Hàm răng chắc khỏe sau khi bọc răng sứ​

  Khi thực hiện ca bọc răng sứ thẩm mỹ, điều mà tất cả mọi người đều tìm hiểu đó là bọc răng sứ giá bao nhiêu ?. Và bài báo này sẽ giới thiệu mức giá của một số loại răng sứ phổ biến hiện nay.

  Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

  Một ca bọc răng sứ sẽ được thực hiện trong một phòng phẫu thuật hoàn toàn vô trùng, và nó sẽ trải qua một quy trình khép kín với những bước cơ bản như sau:

  [​IMG]

  Bác sĩ khám cho bệnh nhân​

  Bước đầu tiên là bước khám tổng quát. Lúc này, bác sĩ sẽ tập trung kiểm tra sức khỏe răng miệng của bệnh nhân để xem có gặp phải một số bệnh lý thường gặp ở răng miệng hay không. Từ đó, mới có thể điều trị nhanh chóng, tạo tiền đề cho ca bọc răng sứ được thành công hơn.

  Bước thứ hai, chụp phim X-quang. Như vậy, bác sĩ sẽ chụp phim để xác định chính xác vị trí chiếc răng hư tổn cần phải chỉnh hình.

  Bước thứ ba, lấy dấu hàm. Bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm- đó là cơ sở dữ liệu để bác sĩ phân tích và mô phỏng về nhưng hư tổn của hàm răng ở bệnh nhân.

  Bước thứ tư, bác sĩ lấy mẫu wax up và cho bệnh nhân thử mẫu này, nếu như phù hợp thì bắt tay vào bọc răng sứ.

  Bước thứ năm, bác sĩ tiến hành mài răng nhưng vẫn cố gắng bảo tồn được răng thật một cách tối đa nhất. Điều này giúp cho bệnh nhân có được sự bền chắc ở hàm răng sau khi phục hồi, đồng thời cũng giúp bệnh nhân tránh được hiện tượng ê buốt sau này.

  Bước thứ sáu, bác sĩ thiết kế mẫu răng sứ và tiến hành bọc răng sứ vào hàm. Lúc này, bác sĩ cũng sẽ tiến hành kiểm tra độ chịu lực, chịu nén của hàm răng để mang đến một kết quả phục hình tốt nhất cho bệnh nhân.

  Bước thứ bảy, bệnh nhân sẽ được bác sĩ đặt lịch tái khám để kiểm tra hàm răng, nếu như có vấn đề sai sót nào thì bác sĩ cũng kịp thời khắc phục.

  Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ?

  [​IMG]

  Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ?​

  Mức giá của một ca bọc răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: số lượng răng sứ, mức độ hư tổn của răng, loại răng sứ, phòng khám nha khoa…

  Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bản thân cũng như gia đình mình mà mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một loại răng sứ khác nhau sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

  Nguồn: Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ?
   
: răng sứ

Chia sẻ trang này