Văn hóa doanh nghiệp - Công ty TNHH Truyền Thông Đại Lâm

Dịch vụ Của Đại Lâm


Dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành

Dịch vụ tổ chức lễ khởi công
Dịch vụ tổ chức lễ động thổ

Dịch vụ thiết kế sân khấu

Dịch vụ cho thuê thiết bịVăn hóa doanh nghiệp

Thứ hai, 19 Tháng 4 2010 09:46
 công ty chuyên tổ chức sự kiện | event companies“Chữ Tín được bắt đầu từ những cam kết. Giữa hai bên đã hứa hẹn với nhau, cho dù khó khăn cản trở nhưng vẫn thực hiện đúng những gì đã hứa. Vậy là ta đã có chữ Tín với bạn. Giữa các doanh nghiệp thì cam kết chính là Hợp đồng kinh tế. Nó bao gồm nhiều điều khoản mà quan trọng nhất (với doanh nghiệp thực hiện) là giá cả, số lượng, chất lượng và thời hạn giao hàng.
 Trong cơ chế thị trường, mọi thứ hàng hóa đều được niêm yết giá nhưng giá cả thì biến động. Như vậy, đòi hỏi doanh nghiệp phải luôn cập nhật thông tin từ giá cả, nguồn cung cấp nguyên liệu, phụ liệu, nhiên liệu, cho đến đơn giá nhân công và các loại chi phí... mà không chỉ ở trong nước. Từ đây mới xây dựng được cơ cấu giá thành sản phẩm và đưa ra được đơn giá ký kết (giá bán) trong Hợp đồng. Để đảm bảo số lượng sản phẩm và thời hạn giao hàng thì bộ phận kế hoạch phải nắm vững năng lực sản xuất của doanh nghiệp cùng các điều kiện khách quan khác như: điện, nước, nhiên liệu, nguồn cung cấp... Từ đây sẽ lên được tiến độ thực hiện. Nếu giao hàng đúng tiến độ, đủ số lượng, đảm bảo chất lượng thì doanh nghiệp đã xây dựng được những chữ Tín đầu tiên với khách hàng”.
Chuyện giữ chữ Tín từ lâu đã trở thành một vấn đề đau đầu với các doanh nghiệp company event | event companyViệt Nam. Đã có rất nhiều bài học xương máu để chúng ta rút ra kinh nghiệm nhưng dường như tình trạng bất tín vẫn còn nhiều doanh nghiệp mắc phải. Trước khi đất nước mở cửa, những câu nói theo  kiểu: “Xin anh chị thông cảm” hay “Do lỗi kĩ thuật” gần như đã trở thành câu cửa miệng. Nhưng khi đất nước hội nhập kinh tế quốc tế, những thói quen ù lỳ, chậm chạp, đặc biệt việc thất  hứa phải lập tức được loại bỏ.

 
 
Không phải là ngành kinh doanh các mặt hàng đơn thuần mà đi vào các sản phẩm mang tính tinh thần là chủ yếu,  các dịch vụ của Công ty Truyền thông tổ chức sự kiện Đại Lâm luôn đảm bảo uy tín với khách hàng ở những chương trình, những sự kiện được tổ chức thành công.
Nắm bắt được những điều đó và cố gắng hết mình để giữ Chữ Tín,công ty chuyên tổ chức sự kiện Đại Lâm luôn mong muốn mang lại những cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi đến với công ty.
 
Với phong cách hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, Công ty Truyền thông tổ chức sự kiện Đại Lâm luôn đảm bảo các chương trình được diễn ra thông suốt. Đội ngũ nhân viên tận tâm luôn sẵn sàng với những sự cố có thể xảy ra và có các phương án xử lý kịp thời. Chính sự cẩn thận đó đã giúp công ty truyền thông Đại Lâm xây dựng được hình ảnh của mình suốt 6 năm qua.
 
Chúng tôi biết: “Chỉ vì một cam kết mà sống chết phải thực hiện. Như vậy mới là doanh nghiệp biết trọng chữ Tín”. Một doanh nghiệp chỉ tồn tại khi giữ được chữ Tín. Còn chỉ một lần mất tin thì... sẽ là vạn lần bất tín.

Đại Lâm kết nối đến thành công!

Tin liên quan:

 

0903.205559


Phim sự kiện

Banner Liên Kết

| mau nha pho dep,thiet ke biet thu,/em>
12 cung hoàng đạo |túi xách nam thời trang đồng hồ quân đội | đệm | gối ngủ |